"Anna Việt Nam" thêm 14 người tố cáo: Công an Bình Thuận xử lý thế nào?

Anh N.H.N., người mới đây tố cáo Tina Dương (N.T.V.A.) lừa 1,5 tỷ đồng, cho biết đã đại diện cho 14 người gửi đơn tố cáo Vân Anh về tội chiếm đoạt tài sản.

Vừa qua, Anh N.H.N. (38 tuổi, thường trú tại thành phố Thủ Đức) đã đại diện cho 14 người gửi đơn tố cáo Tina Dương (tên thật là Ninh Thị Vân Anh, 27 tuổi, quê Bắc Giang) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

anna viet nam them 14 nguoi to cao cong an binh thuan xu ly the nao - anh 0
Chân dung Ninh Thị Vân Anh.

Đơn tố cáo đã được gửi đến cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận.

Lãnh đạo Công an tỉnh Bình Thuận xác nhận Cơ quan CSĐT thành phố Phan Thiết đã tiếp nhận tố giác tội phạm của ông N. Vụ việc đang được Công an TP Phan Thiết điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Trong đơn tố cáo, 14 người mà anh N. đứng ra làm đại diện đã cáo buộc Vân Anh đã "lợi dụng tín nhiệm, tạo dựng tình huống giả tạo, ngụy tạo chứng cứ… nhằm chiếm đoạt tài sản".

anna viet nam them 14 nguoi to cao cong an binh thuan xu ly the nao - anh 0
  Đến hiện tại, có rất nhiều bài đăng tố cáo Vân Anh quỵt nợ.

Những người này mong muốn cơ quan chức năng sớm vào cuộc điều tra, khởi tố vụ án hình sự và buộc Vân Anh hoàn trả số tiền đã chiếm đoạt trước đó.

Về lý do được chọn làm đại diện 14 người có tên trong đơn gửi cơ quan điều tra, anh N. giải thích rằng anh là người đầu tiên đứng ra tố giác Vân Anh với cơ quan chức năng. Sau khi được công chúng biết đến và truyền thông quan tâm, anh N. đã được tin tưởng và giao phó trách nhiệm.

Trao đổi với báo chí, anh N. cho biết đang trên đường về Bình Thuận để thu thập thêm đơn tố cáo và chứng cứ có liên quan để bổ sung vào hồ sơ.

Liên quan đến những ồn ào của cô gái có tên Vân Anh lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của nhiều người lên đến hàng tỷ đồng. Các góc khuất hiện đang được phanh phui, nhiều nạn nhân của cô chính thức lên tiếng việc bản thân bị lừa tiền và gửi đơn tố cáo.

Hiện vụ việc về cô gái có tên Ninh Thị Vân Anh vẫn đang được cộng đồng mạng theo dõi và chờ đón cái kết cho những hành vi sai trái mà cô đã gây ra.

Vân Anh sinh năm 1995 tại Bắc Giang, cô đã dùng sự hiểu biết của bản thân về những món đồ hiệu, đắt tiền để tiếp cận và lừa đảo các chàng có điều kiện kinh tế tài chính. Biệt danh Anna được cư dân mạng đặt cho cô bởi cô có cách lừa đảo giống với một nhân vật trong phim Inventing Anna.

Vân Anh tái xuất, "vở kịch tình yêu" vẫn còn tiếp diễn với Kalim Nguyễn?

"Anna Việt Nam" quay lưng với người bảo lãnh, cướp xe bỏ trốn?

"Anna Việt Nam" viết sách, về quê tu dưỡng 21 ngày để hoàn lương?

Chia sẻ