"Anna Việt Nam" viết sách, về quê tu dưỡng 21 ngày để hoàn lương?

00:00/00:00

Sau khi được bão lĩnh, "Anna Việt Nam" - Ninh Thị Vân Anh muốn xuất bản sách, về quê nuôi cá trồng rau để làm hoàn lương.

Sau khi bị nhiều người tố cáo và truy lùng, "Anna Việt Nam" được phát hiện đang cư ngụ tại nhà anh H (xã Bình Tân, TP Phan Thiết) cô được cơ quan chức năng mời về điều tra và được bảo lĩnh về nhà. Ngay sau đó cô đã có một bài đăng chia sẻ về tình trạng hiện tại và những dự định trong tương lai. 

Cụ thể trên trang cá nhân, Vân Anh bộc bạch đang bước vào hành trình tìm lại chính con người thật của cô: "Mình đã đi qua 7 ngày không có điện thoại, không có tiền, không có quần áo đẹp, không có nhà cửa xe cộ xa hoa. Mình đang mượn điện thoại Anh Hiếu, để đăng những dòng tin này.

Mình đang trong hành trình 21 ngày gieo mầm sự sống, tìm lại chính bản thân của mình. Điều mà chưa bao giờ mình làm được trên cuộc đời này, mình được sống là chính mình. Dù cho ngày mai có ra sao đi chăng nữa. Chỉ còn 16 ngày nữa là mình sẽ hoàn thành cuộc hành trình."

anna viet nam viet sach ve que tu duong 21 ngay de hoan luong - anh 0
Vân Anh đang "chill" tại Phan Thiết, rũ bỏ ngoài tai những lời tố cáo.

Vân Anh cũng không quên nhấn mạnh những người từng xuất hiện trong cuộc đời cô đều là ân nhân của "Anna Việt Nam", cô hứa sẽ trả hết số tiền đã mượn từ các nạn nhân.

anna viet nam viet sach ve que tu duong 21 ngay de hoan luong - anh 0
"Và mình sẽ sống lại như một đứa trẻ vô ngã, phá vỡ mọi quy tắc và cười không kiểm soát" - Vân Anh tâm sự trên trang cá nhân.

Ninh Thị Vân Anh gửi xin lỗi và cảm những người đã bị cô làm tổn thương. Điều đặc biệt quan trọng là cô tiết lộ đang viết một cuốn sách với tựa đề: "Trái tim Tuyết của kẻ lừa đảo tên Joyce", Vân Anh không quên kêu gọi dân tình ủng hộ sách nếu may mắn được xuất bản để cô làm lại cuộc đời. 

Nhanh chóng bài đăng thu hút sự chú ý của dư luận, dân tình được một phen cười hả hê và dự đoán trong quyển sách cô đang viết sẽ tường thuật lại toàn bộ câu chuyện kịch tính trong cuộc đời của "Anna Việt Nam".

Hiện tại Vân Anh vẫn đang sinh sống tại nhà anh H và có một cuộc sống tịnh tâm, cô còn chia sẻ bức ảnh về một chiếc lọ chứa những bức tâm thư do cô tự viết, nhìn nhận về cảm xúc trong hành trình 21 ngày hoàn lương. 

anna viet nam viet sach ve que tu duong 21 ngay de hoan luong - anh 0
Chiếc bình cảm xúc của "Anna Việt Nam".

Anna Việt Nam tên thật là Ninh Thị Vân Anh, sinh năm 1995 tại Bắc Giang. Cô bị nhiều tài khoản mạng xã hội tố cáo vì hành vi lừa tình, lừa tiền từ các chàng nhẹ dạ, cả tin. Hiện tại Vân Anh đang ấp ủ dự án về quyển sách "Trái tim Tuyết của kẻ lừa đảo tên Joyce" do "Anna Việt Nam" chấp bút.

Nạn nhân của "Anna Việt Nam" lên tiếng: Vân Anh nhu cầu sinh lý cao

Chưa có căn cứ để tạm giam Ninh Thị Vân Anh: "Anna Việt Nam" thoát tội?

Khui bộ ảnh tình tứ của "Anna Việt Nam", Ninh Thị Vân Anh tố nạn nhân là kẻ lừa đảo

Chia sẻ