"Anna Việt Nam" quay lưng với người bảo lãnh, cướp xe bỏ trốn?

Tưởng chừng sẽ hoàn lương như lời hứa của Vân Anh, "Anna Việt Nam" cướp luôn xe của người ân nhân cho cô tá túc, bảo lĩnh để tại ngoại sau khi bị cơ quan chức năng bắt giữ.

Với mánh khóe lừa đảo tinh vi, Vân Anh dễ dàng dụ được nhiều nạn nhân nhẹ dạ, cả tin. Thế nhưng "Anna Việt Nam" tưởng chừng đã nhận thấy được lỗi lầm của bản thân, quay đầu hoàn lương, vậy mà "plot twist" thật sự đã xuất hiện Vân Anh cướp xe của ân nhân và bỏ trốn.

Anh H - người cho Vân Anh tá túc tại Phan Thiết trong những ngày bị dèm pha trên mạng xã hội, người giúp cô tại ngoại sau khi bị bắt giữ. Nhưng trong ngày 19/9, anh H lại đăng bài tố cáo Vân Anh đã biến mất khỏi nơi cư ngụ và lấy đi một chiếc xe máy. 

anna viet nam quay lung voi nguoi bao lanh cuop xe bo tron - anh 0
Tưởng chừng Vân Anh đã hoàn lương và muốn bắt đầu lại cuộc sống mới. Thế nhưng cô lại quay về con đường lừa đảo.

Tình tiết khó ngờ này đã khiến cộng đồng mạng không khỏi hoảng hốt, vì Vân Anh có vẻ rất quý và mang ơn anh H. Tuy nhiên hiện tại đối với "Anna Việt Nam" anh H lại một "con mồi" để cô đi "săn". Vậy là thêm một nạn nhân nữa được ghi vào "hồ sơ" của Ninh Thị Vân Anh. 

Nhưng rất nhanh chóng, trên trang cá nhân mọi thông tin về Ninh Thị Vân Anh bị anh H xóa sạch, không chừa một chút dấu vết. Tiếp theo đó trang cá nhân của anh H lại đổi hình ảnh đại diện kèm dòng trạng thái "vô tri", không rõ nội dung, lan man và có phần hoảng loạn. 

Trong dòng trạng thái này có đề cập đến sự sống và cái chết và muốn rời xa khỏi mạng xã hội vì anh cho rằng đây là nơi ồn ào, lắm thị phi. Hiện tại "Anna Việt Nam" tiếp tục lẫn trốn và không rõ tung tích.

anna viet nam quay lung voi nguoi bao lanh cuop xe bo tron - anh 0
Anh H thông báo bản thân bị Vân Anh lấy đi một chiếc xe gắn máy, thế nhưng bài đăng hiện tại đã bị gỡ bỏ khỏi mạng xã hội.

Trước đó Vân Anh mượn tài khoản của anh H đăng tải những bức ảnh chia sẻ về hành trình chữa lành và tìm lại chính bản thân cô. Được biết anh H là người đứng sau để giúp đỡ và tạo điền kiện cho Vân Anh thực hiện được 21 ngày rời xa mạng xã hội tại Phan Thiết.

Anna Việt Nam tên thật là Ninh Thị Vân Anh, sinh năm 1995 tại Bắc Giang. Cô bị nhiều tài khoản mạng xã hội tố cáo vì hành vi lừa tình, lừa tiền từ các chàng nhẹ dạ, cả tin. Hiện tại Vân Anh đang ấp ủ dự án về quyển sách "Trái tim Tuyết của kẻ lừa đảo tên Joyce" do "Anna Việt Nam" chấp bút.

"Anna Việt Nam" viết sách, về quê tu dưỡng 21 ngày để hoàn lương?

Nạn nhân của "Anna Việt Nam" lên tiếng: Vân Anh nhu cầu sinh lý cao

Đặng Trần Tùng: Profile "đỉnh của chóp", phá kỷ lục khi đạt 9.0 IELTS 5 lần liên tiếp

Chia sẻ