Anh Tú từng hỏi: "Diệu Nhi là ai?"

Lần thứ 2 tham gia bước vào căn phòng của Mạc Văn Khoa - Lâm Vỹ Dạ, Anh Tú đã từ bỏ tất cả để được ở bên cạnh Lâm Vỹ Dạ.

Anh Tú được biết đến là nam ca sĩ, diễn viên đa tài của showbiz Việt. Sở hữu giọng hát ngọt ngào cùng nét duyên trời cho, Anh Tú đang là một nghệ sĩ trẻ đầy triển vọng. Trong thời gian gần đây, sự xuất hiện liên tục trong nhiều bộ phim như Gia đình là số 1, Chị mười ba, Cua lại vợ bầu,… đã giúp anh ngày càng tạo được nhiều ấn tượng tốt trong mắt khán giả. 

anh tu tung hoi dieu nhi la ai - anh 0
Anh Tú quay trở lại tại mùa 7 Ơn giời cậu đây rồi.

Lần thứ 2 trở lại với Ơn giời cậu đây rồi, diễn viên Anh Tú vẫn giữ cho mình tâm trạng tốt nhất: "Khi lên sân khấu, mình sẽ làm hết sức. Còn tốt hay không sẽ phụ thuộc vào khán giả". Bên cạnh đó, Anh Tú mong muốn truyền tải những điều tích cực nhất từ căn phòng của mình đến cho quý vị khán giả của chương trình.

anh tu tung hoi dieu nhi la ai - anh 0
Anh chàng vẫn giữ được tinh thần tốt để đối mặt với các vị trưởng phòng.

Anh hóa thân vào vai người em trai mới thi đỗ trạng nguyên của trưởng phòng Mạc Văn Khoa. Ngày về quê vinh quy bái tổ cũng là lúc anh đưa công chúa Puka - vợ tương lai, về giới thiệu với gia đình. Hôn ước của anh và công chúa do chính hoàng thượng ban.

anh tu tung hoi dieu nhi la ai - anh 0
Anh hóa thân thành trạng nguyên - chồng sắp cưới của công chúa Puka.

Tuy nhiên, tân trạng nguyên nếu lấy công chúa sẽ phải phụ tình người yêu "thanh mai trúc mã" mang tên Tiêu Diệu Nhi (Lâm Vỹ Dạ) đang mang trong mình đứa con của anh. Khi mới vào phòng, Anh Tú hoàn toàn không hề đoán ra được hệ thống nhân vật và chuỗi tình huống éo le anh sắp phải đối mặt. Lúc ở bên ngoài với MC Xuân Bắc, nam diễn viên còn mạnh miệng gọi Puka là "Cô đạo cụ" và "ra lệnh" cho cô tự đi vào phòng.

anh tu tung hoi dieu nhi la ai - anh 0
Anh Tú thể hiện sự duyên dáng và dí dỏm vốn có của mình.

Các tình huống dần được lật mở khiến cho Anh Tú không khỏi bất ngờ. Đặc biệt khi nghe Mạc Văn Khoa gọi Lâm Vỹ Dạ bằng cái tên Tiêu Diệu Nhi, nam diễn viên dường như "đứng hình", vừa ngượng ngùng vừa không thể nhịn cười. Biết mình bị trưởng phòng "gài", Anh Tú bèn nói: "Thế cô ta là người trong làng mình à, sao nghe tên bỗng thấy xa lạ quá" mang lại tràng cười lớn cho các khán giả.

anh tu tung hoi dieu nhi la ai - anh 0
Anh Tú bất ngờ khi Lâm Vỹ Dạ vào vai Tiêu Diệu Nhi.

Căng thẳng được đẩy lên cao độ khi nam diễn viên phải lựa chọn giữa công chúa Puka hay bạn gái Tiêu Diệu Nhi đang mang thai ba tháng. Nếu Anh Tú chọn người thương lâu năm, anh sẽ bị mất chức vị trạng nguyên, thậm chí bị xử tử vì trái lệnh vua ban. Đứng trước nghịch cảnh, nam diễn viên vẫn quyết chọn chung thủy với người yêu, cởi mũ từ quan và tạ tội với công chúa.

anh tu tung hoi dieu nhi la ai - anh 0
Diễn biến dần cao trào, Anh Tú đã thể hiện được khả năng diễn xuất của mình.
anh tu tung hoi dieu nhi la ai - anh 0
Anh Tú mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Anh Tú có màn diễn xuất ấn tượng khi điều tiết cảm xúc từ vui vẻ sang giằng xé vô cùng mượt mà. Càng duyên dáng, dí dỏm bao nhiêu lúc mới vào phòng thì càng về sau, Anh Tú lại càng sâu sắc bấy nhiêu. Anh nhiều lần bật khóc trên sân khấu vì quá nhập tâm vào nỗi thống khổ của người đàn ông buộc phải lựa chọn giữa tình yêu và địa vị. Diễn xuất của Anh Tú trong những phút cuối cùng khiến cho khán giả ở trường quay phải "sụt sùi" không dứt.

anh tu tung hoi dieu nhi la ai - anh 0
Có thể nói không có vai diễn nào làm khó được Anh Tú.

Sau phần thi của Anh Tú, Xuân Bắc nhận xét: "Chúng ta có thể thấy được một Anh Tú vào cảm xúc rất ngọt theo đúng kiểu điện ảnh dù tình huống chúng tôi đưa ra khiến cho bạn vô cùng khó xử". Vì vậy, MC Xuân Bắc đánh giá rất cao khả năng ứng biến và cách giải quyết tình huống đầy tính nhân văn của nam diễn viên.  

Khoảnh khắc khó xử khi buộc thừa nhận yêu nhau trên sân khấu của Diệu Nhi - Anh Tú

Diệu Nhi - Anh Tú: Đi show là ngại đỏ mặt vì đồng nghiệp liên tục gọi tên "ai kia"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ