Logo VieZ
|

Anh Tú - Lyly lại tung hint couple, nhưng netizen chê vì?

Kano

|

Cư dân mạng lắc đầu chê bai vì phần giai điệu khá chán của bài hát mà cả hai thể hiện.

Những khoảnh khắc ngọt ngào của Anh Tú Lyly tiếp tục khiến khán giả chú ý, khi gần đây cả hai tung 2 video có màu sắc tương đồng trên TikTok. Với giai điệu và tiết tấu trùng khớp nhau, cư dân mạng dễ dàng nhận ra ngay rằng cặp đôi đang hát cùng một bài.

Hai đoạn nhạc có giai điệu khá lạ vì đều là nhạc mới, vẫn chưa ra mắt chính thức. Màn hát đối đáp này khiến nhiều khán giả thích thú bởi sự đẹp đôi của Anh Tú và Lyly.

Ở phần thể hiện của Anh Tú, nam ca sĩ bắt đầu bằng câu hát "Nhớ em nhiều lắm nhưng chẳng nói ra thành câu. Biết em từ lâu, chỉ xem tôi như người bạn lâu năm".

Ngay lập tức, Lyly đáp lại bằng câu "Thích sao chẳng nói, em chờ một tiếng yêu từ anh. Ngốc ơi là ngốc, người ta thương anh vậy mà sao chẳng biết".

Ảnh - 622430e091c3f500127f16a6

Màn thả thính qua lại cho thấy sự kết hợp ăn ý của bộ đôi, đồng thời khoe được chất giọng ấm áp của Anh Tú và nhẹ nhàng, có phần nũng nịu của Lyly. Nhiều người dự đoán, đây có lẽ là ca khúc sắp phát hành mà Lyly nhá hàng gần đây.

Tuy nhiên, ngoài những lời khen về độ đẹp đôi cũng như giọng hát khá thu hút, mộc mạc, bài hát vấp phải nhiều lời chê bai về giai điệu.

Một số ý kiến cho biết, nhạc của Lyly "ngang như cua", không có điểm nhấn và tẻ nhạt.

Bình luận chê bai từ cư dân mạng.
Bình luận chê bai từ cư dân mạng.

Vì là nhạc ngẫu hứng, cả hai chỉ đệm đàn hát cho vui và chưa có sản phẩm chính thức nên có thể cảm giác nghe nhạc cũng sẽ bị ảnh hưởng, nhưng nhiều cư dân mạng vẫn nghĩ rằng Lyly và Anh Tú nên có sự đầu tư nhiều hơn về phần nhạc, tránh để bài hát bị ngang và "trôi tuột" thế này.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ