Anh Tú đang “hôn” Trình Mỹ Duyên thì vợ gọi điện

00:00/00:00

“Lúc người ta say là lúc thật lòng nhất” - Anh Tú nói với Trình Mỹ Duyên

Mới đây, trailer tập 22 Anh Yêu Em Được Bao Lâu? hé lộ tình tiết mới trong mối quan hệ giữa Hy Đông (Anh Tú) và Khánh Minh (Trình Mỹ Duyên). Lần trước Khánh Minh "mượn rượu tỏ tình" thì bây giờ đến lượt Hy Đông chủ động hôn và nói lời thật lòng với cô.

anh tu dang hon trinh my duyen thi vo goi dien - anh 0

Trong tình huống căng thẳng khi Hy Đông ép sát mình vào tường, Khánh Minh bối rối nói: "Đừng làm gì rồi đổ tại say rượu giống như em". Nhân thời cơ, Hy Đông thổ lộ "Lúc người ta say là lúc thật lòng nhất". Phân cảnh này hứa hẹn sẽ bùng nổ chemistry của cặp đôi.

anh tu dang hon trinh my duyen thi vo goi dien - anh 0
anh tu dang hon trinh my duyen thi vo goi dien - anh 0

Không dừng lại ở đó, khi nụ hôn xác nhận tình cảm chuẩn bị bắt đầu thì Hy Đông nhận được cuộc gọi từ vợ. Anh nhanh chóng đảo mắt xung quanh xem có ai đang theo dõi hành động của mình không. Liệu Hy Đông và Khánh Minh có tiếp tục bỏ lỡ nụ hôn sau nhiều lần thất bại trước đó?

Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo của Anh Yêu Em Được Bao Lâu? phát sóng lúc 19h35 thứ 2,3 hàng tuần trên VTV9/VieON.

Anh Yêu Em Được Bao Lâu? là dự án phim truyền hình thuộc thể loại tâm lý - tình cảm tập trung vào những câu chuyện gia đình và tình yêu ngọt ngào chốn công sở. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên: Anh Tú Atus, Trình Mỹ Duyên, Tú Vi, Thân Thuý Hà, Trà Ngọc Hằng,...

Case study tán crush của Trình Mỹ Duyên

Trình Mỹ Duyên - phụ nữ 4.0 kiểu mẫu trong "Anh Yêu Em Được Bao Lâu"

Hậu khoe kết hôn, Anh Tú Atus lại yêu thương Trình Mỹ Duyên hết mực ?!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ