Case study tán crush của Trình Mỹ Duyên

“Tiếp chiêu” cách tiếp cận crush của Trình Mỹ Duyên ngay thôi nào.

Trong những tập phát sóng mới đây của Anh Yêu Em Được Bao Lâu?, mối quan hệ giữa Khánh Minh (Trình Mỹ Duyên) và Hy Đông (Anh Tú Atus) có nhiều bước tiến triển mới. Nhiều phân cảnh ngọt ngào và "tình trong như đã mặt ngoài còn e" của cặp đôi nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả.

case study tan crush cua trinh my duyen - anh 0

Mới đây nhất, phân đoạn Khánh Minh tìm cách tiếp cận Hy Đông bỗng trở thành case study tán crush cho các chị em. Cụ thể, khi thấy Hy Đông đang dạy con gái nuôi cách đạp xe, cô cố tình mặc đồ thể thao để xuống nhà tập chạy để tạo tình huống vô tình đụng mặt Hy Đông.

case study tan crush cua trinh my duyen - anh 0

Chemistry của Khánh Minh và Hy Đông trong trường hợp này nhận được nhiều sự tán dương từ cộng đồng mạng. Hy Đông liên tục "cà khịa" Khánh Minh vì biết cô không thích chạy bộ. Trong khi đó, cô nàng nũng nịu cho rằng mình đang học cách nghe lời anh bảo vì thể thao tốt cho tim mạch.

case study tan crush cua trinh my duyen - anh 0

Một "chiêu thức" thú vị khác của Khánh Minh chính là làm thân với con gái, người thân của crush. Cô ghi điểm cao trong mắt con gái nuôi của Hy Đông bởi vẻ ngoài xinh đẹp và tính cách biết quan tâm. 

Có thể thấy sự lém lỉnh và hài hước trong cách thể hiện tình của Khánh Minh dành cho Hy Đông. Đúng là khi yêu rồi người ta luôn tìm cách để được ở gần người mình yêu. Hy vọng ở những diễn biến tiếp theo mối quan hệ của cả hai sẽ "đơm hoa kết trái" như cách fan nhiệt tình "đẩy thuyền" thời gian qua.

Theo dõi Anh Yêu Em Được Bao Lâu? vào lúc 19h35 thứ 2,3 hàng tuần trên kênh VTV9/VieON.

Anh Yêu Em Được Bao Lâu? là dự án phim truyền hình thuộc thể loại tâm lý - tình cảm tập trung vào những câu chuyện gia đình và tình yêu ngọt ngào chốn công sở. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên: Anh Tú Atus, Trình Mỹ Duyên, Tú Vi,...  

Hậu khoe kết hôn, Anh Tú Atus lại yêu thương Trình Mỹ Duyên hết mực ?!

Trình Mỹ Duyên - phụ nữ 4.0 kiểu mẫu trong "Anh Yêu Em Được Bao Lâu"

Diễn xuất Trình Mỹ Duyên thay đổi thế nào?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ