Trình Mỹ Duyên - phụ nữ 4.0 kiểu mẫu trong "Anh Yêu Em Được Bao Lâu"

Tạo hình và tính cách nhân vật của Trình Mỹ Duyên trong phim truyền hình đầu tay được nhiều cô gái ngưỡng mộ.

Trình Mỹ Duyên gây ấn tượng với hình ảnh năng động, hiện đại trong phim Anh Yêu Em Được Bao Lâu. Vai diễn Khánh Minh của cô được khán giả ưu ái đặt cho biệt danh "con gái thời 4.0 kiểu mẫu".

Vừa xinh đẹp, vừa tự lập

Có lợi thế về ngoại hình, nhân vật của Mỹ Duyên luôn xuất hiện với phong thái tự tin nhất. Cô thường xuyên diện nhưng trang phục menswear kết hợp phụ kiện đơn giản cực sang chảnh. Gu thời trang của Khánh Minh được các chị em dành nhiều thiện cảm.

trinh my duyen phu nu 4 0 kieu mau trong anh yeu em duoc bao lau - anh 0
Khánh Minh luôn sử dụng lý trí để giải quyết mọi vấn đề

Bên cạnh đó, Khánh Minh còn bộc lộ cá tính độc lập trong cuộc sống. Từ công việc đến vấn đề cá nhân đều được cô giải quyết bằng lý trí. Phát hiện chồng sắp cưới ngoại tình, cô dứt khoát cắt đứt với người đàn ông tệ bạc và giải quyết việc hôn nhân đã định. Ở chốn công sở cũng không ít lời đàm tiếu nhưng cô đều vượt lên bằng năng lực của bản thân. Không ít lần cô lấy những hợp đồng lớn về cho công ty và sẵn sàng đứng ra chịu trách nhiệm khi có sơ sót.

Mạnh mẽ nhưng rất tình cảm

Mạnh mẽ, độc lập là vậy nhưng Khánh Minh lại rất quan tâm đến những người xung quanh. Khi biết chuyện bạn gái của em trai mang thai, cô lo lắng cho tương lai của các em và chủ động nói chuyện với mẹ để kịp thời giải quyết. Dù khắc khẩu với bố, nhưng cô quan tâm đến sức khỏe và tỏ thái độ không đồng ý khi ông uống rượu.

Trong công việc, Khánh Minh rất khắt khe nhưng luôn  quan tâm đến từng nhân viên và sẵn sàng đứng ra đòi quyền lợi cho họ. Trong team, cô luôn là người leader vừa giỏi vừa có tâm nên được các thành viên yêu quý. Không ít lần họ còn chủ động bảo vệ cô trước nhưng tin đồn sai sự thật trong công ty.

trinh my duyen phu nu 4 0 kieu mau trong anh yeu em duoc bao lau - anh 0
Bề ngoài mạnh mẽ nhưng Khánh Minh cũng là cô gái sống rất tình cảm.

Mỹ Duyên gặp nhiều áp lực khi tham gia phim truyền hình tuy nhiên Khánh Minh và cô cũng có nhiều điểm tương đồng. Cô chia sẻ bản thân rất độc lập và không cam chịu để người khác bắt nạt hay chèn ép. Khi đóng Anh Yêu Em Được Bao Lâu, cô nhận được nhiều sự giúp đỡ từ đồng nghiệp để có thể hoàn thành tốt vai diễn. Mặc dù còn nhiều thiếu sót nhưng khán giả cũng nhìn ra sự cố gắng của Mỹ Duyên qua từng tập phim. Tiếp tục theo dõi cô nàng Khánh Minh cá tính và sự tiến bộ của diễn viên Mỹ Duyên trong các tập tiếp theo trên VieON!

Anh Yêu Em Được Bao Lâu? là dự án phim truyền hình thuộc thể loại tâm lý - tình cảm tập trung vào những câu chuyện gia đình và tình yêu ngọt ngào chốn công sở. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên: Anh Tú Atus, Trình Mỹ Duyên, Tú Vi,...  

Gu thời trang điểm 10 của Mỹ Duyên trong "Anh Yêu Em Được Bao Lâu"

Tú Vi hoá “tổng tài” ấn tượng trong “Anh Yêu Em Được Bao Lâu?”

“Anh Yêu Em Được Bao Lâu?”: Trà Ngọc Hằng “chịu chơi” diện outfit trăm triệu

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ