Anh Trai “Say Hi” Tập 3 chiếm lĩnh Top 1 Trending YouTube

Anh Trai “Say Hi” tập 3 thẳng tiến Top 1 YouTube Trending, đặc biệt có lượt xem trực tiếp (CCU) là hơn 300 nghìn trên các nền tảng phát sóng.

Sau những thành tích ấn tượng của Tập 1 và Tập 2, Tập 3 Anh Trai "Say Hi" chỉ sau hơn 1 ngày công chiếu đã có mặt ở vị trí Top 1 Trending YouTube, đồng thời chiếm Top 1 trên ứng dụng VieON khiến fan hâm mộ không khỏi nức lòng.

anh trai say hi tap 3 chiem linh top 1 trending you tube - anh 0

Tập 3 có lượt xem trực tiếp (CCU) là hơn 300 nghìn trên các nền tảng phát sóng. Tính đến thời điểm hiện tại (12h ngày 01/07), Tập 3 Anh Trai "Say Hi" trên kênh YouTube Vie Channel đã thu về hơn 3,2 triệu lượt xem với hàng trăm nghìn lượt thích và xấp xỉ 12 nghìn lượt bình luận.

anh trai say hi tap 3 chiem linh top 1 trending you tube - anh 0

Trước đó Tập 1 và Tập 2 lần lượt chiếm Top 3 và Top 2 YouTube Trending và Top 1 trên siêu ứng dụng VieON. Tuần trước, Tập 2 Anh Trai "Say Hi" đã thu về 3.4 triệu lượt xem sau 2 ngày. Điều đáng tự hào hơn nữa là hàng triệu fan của chương trình Anh Trai "Say Hi" đã cùng tạo nên những con số ấn tượng khi cả 8 bài hát của Livestage 1, bao gồm 2 bài Liên Quân là Bảnh và I.C.O.N cùng 6 tiết mục trình diễn của 6 nhóm đều lọt Top Trending Music, cho thấy độ "hot" của những bản nhạc bắt tai, trendy mà chương trình mang đến khán giả.

Tập 3 mặc dù không có bất kỳ tiết mục trình diễn nào, nhưng nhanh chóng "leo" thẳng lên Top 1 YouTube Trending bởi hội tụ rất nhiều nhân tố đặc sắc "gây sốt". Luật chơi thú vị bất ngờ từ khâu lựa chọn thành viên để lập đội đến việc lựa chọn bài hát trình diễn bằng cách đấu giá đầy tính chiến thuật. 

anh trai say hi tap 3 chiem linh top 1 trending you tube - anh 0
Phần tương tác của các anh trai tạo ra nhiều tiếng cười
anh trai say hi tap 3 chiem linh top 1 trending you tube - anh 0
Sự xuất hiện của khách mời Lê Dương Bảo Lâm với vai trò quản gia nhà chung "Papara ô mai gót" và màn đại chiến bể bơi của 30 Anh Trai vừa gây cấn vừa hài hước, mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Bên cạnh đó, khán giả thích thú khi được theo dõi thực tế cảnh 30 Anh Trai "khăn gói" vào nhà chung, cùng để mặt mộc "quẩy" cả đêm, chia sẻ với nhau những tâm sự chân thành. Cũng trong tập này, HIEUTHUHAI tỏa sáng với hình ảnh một đội trưởng điềm tĩnh, bản lĩnh, quyết đoán, cho dù dẫn dắt một đội có tổng điểm thấp hơn các đội khác nhưng đã dùng mưu trí và chiến lược để đấu giá thành công cho đội mình bài hát ưng ý mà vẫn giữ lại được một số điểm an toàn cho đội. 

anh trai say hi tap 3 chiem linh top 1 trending you tube - anh 0
Xem HIEUTHUHAI lần đầu thể hiện tính "hơn thua" trong phiên đấu giá, dân cư mạng like mạnh, thả tim, thả bình luận rần rần: Mê cái cách HIEUTHUHAI "app lực"; U mê cái cách HIEUTHUHAI gia trưởng nhưng lo được cho anh em…

Với liên tiếp 3 tập cùng có mặt ở vị trí đầu bảng Trending YouTube cùng sự quan tâm hàng đầu của truyền thông, mạng xã hội và hàng triệu người dùng trên các nền tảng, chương trình Anh Trai "Say Hi" khẳng định sức hút khó cưỡng của một show âm nhạc thực tế với âm nhạc chất lượng, luật chơi bất ngờ khó đoán và những tiết mục trình diễn trên sân khấu được đầu tư dàn dựng bối cảnh hoành tráng, chỉn chu. 

Tập 4 Anh Trai "Say Hi" do VieON và Vie Channel thuộc DatVietVAC đầu tư & sản xuất, sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20h thứ Bảy – 06/07 trên các kênh truyền hình HTV2-Vie Channel, ON Vie GIẢITRÍ, siêu ứng dụng giải trí VieON, YouTube Vie Channel.

Anh Trai “Say Hi” Tập 3: HIEUTHUHAI từ chối Đức Phúc vào nhóm

Anh Trai “Say Hi” Tập 3: Lê Dương Bảo Lâm là khách mời đặc biệt

Anh Trai “Say Hi” chễm chệ trên Top Trending Music

Nanon: ‘Đội Don’t Care của tôi xuất sắc, xứng đáng trong Top 3’

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ