Anh Trai “Say Hi” chễm chệ trên Top Trending Music

Sau những thành tích ấn tượng của tập 1, Tập 2 Anh Trai “Say Hi” tiếp tục mang đến 6 tiết mục trình diễn “bùng cháy”

Với sức nóng không thể bàn cãi, ngay tại thời điểm công chiếu Tập 2 đã đạt được 290 nghìn CCU (lượt xem đồng thời) trên kênh YouTube và VieON. Tính đến thời điểm hiện tại sau 2 ngày phát sóng, Tập 2 Anh Trai "Say Hi" thu về gần triệu lượt xem trên YouTube, chiếm Top 2 Top Trending YouTube và Top 1 trên siêu ứng dụng VieON, trở thành Top 9 video được xem nhiều nhất trên toàn cầu (số liệu cập nhật lúc 18h ngày 24/6).     

anh trai say hi chem che tren top trending music - anh 0
  Tập 2 còn xác lập kỷ lục khi có đến 3/6 bài hát có mặt trên Top Trending: Tiết mục 10/10 của team Anh Tú Atus đã có mặt trên Top 7, tiết mục Don't Care của team Isaac và khách mời Nanon chiếm Top 19 và tiết mục Sóng Vỗ Vỡ Vờ xếp Top 23 YouTube Trending Music.      
anh trai say hi chem che tren top trending music - anh 0
  Bên cạnh đó, 2 bài Liên quân I.CON và Bảnh trong tập 1 vẫn còn trụ vững trên YouTube Trending Music sau hơn 1 tuần phát sóng và hiện đang đứng vị trí Top 29 và Top 10. Như vậy, mới sau 2 tập phát sóng, Anh Trai "Say Hi" đã có 7 nội dung lọt Top Trending YouTube cùng thời điểm.  

Với 2 tập liên tiếp có mặt ở vị trí đầu bảng Trending YouTube cùng sự quan tâm, thảo luận sôi nổi của truyền thông và hàng triệu người dùng trên các nền tảng mạng xã hội, chương trình Anh Trai "Say Hi" khẳng định sức hút khó cưỡng với âm nhạc chất lượng, luật chơi bất ngờ khó đoán và những tiết mục trình diễn trên sân khấu được đầu tư dàn dựng bối cảnh hoành tráng, chỉn chu như một MV.

anh trai say hi chem che tren top trending music - anh 0
 Bài 10/10  team Anh Tú Atus, Quang Trung, Phạm Đình Thái Ngân và Gemini Hùng Huỳnh nhảy những vũ điệu nóng bỏng trên sân khấu nước
anh trai say hi chem che tren top trending music - anh 0
  Tiết mục Don't Care của team Isaac và khách mời Nanon với giai điệu bắt tai
anh trai say hi chem che tren top trending music - anh 0
  Bản ballad Sóng Vỗ Vỡ Bờ của team Anh Tú, Erik cũng nằm trong số những bài hát của Tập 2 được khán giả reply liên tục 
anh trai say hi chem che tren top trending music - anh 0
  Sau khi khép lại 6 tiết mục, không có Anh Trai nào bị loại nhưng đông đảo netizen tranh cãi với nhiều luồng ý kiến trái chiều, trong đó một bộ phận fan ấn tượng với màn dàn dựng công phu và vũ đạo hoàn hảo của tiết mục 10/10 nên cho rằng nhóm của Anh Tú Atus bị xếp chót là điều khó thuyết phục. Để bày tỏ tình yêu và sự ủng hộ cho thần tượng, fan của các Anh Tú Atus và các Anh Trai team 10/10 quyết tâm cùng cày view để ủng hộ tiết mục này.  

Tập 3 Anh Trai "Say Hi" do VieON và Vie Channel thuộc DatVietVAC đầu tư & sản xuất, sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20h thứ Bảy - 29/6 trên các kênh truyền hình HTV2-Vie Channel, ON Vie GIẢITRÍ, siêu ứng dụng giải trí VieON, YouTube Vie Channel.

Anh Trai "Say Hi" là một trong số những nội dung nằm trong series bom tấn được ra mắt và phát sóng nhân dịp sinh nhật VieON 4 tuổi. Bên cạnh đó, bộ phim VieON Original "7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay" được làm lại từ bộ phim Hàn Quốc đình đám - Secret Love (Bí Mật Kinh Hoàng) cũng nằm trong series này. Bộ phim sẽ được lên sóng vào ngày 06/06 trên siêu ứng dụng giải trí VieON, hứa hẹn đem đến một câu chuyện câu chuyện tâm lý - tình cảm đầy mê hoặc nhưng không kém phần kịch tính cho khán giả.

Nanon: ‘Đội Don’t Care của tôi xuất sắc, xứng đáng trong Top 3’

Gin Tuấn Kiệt: "Nếu không có Puka…"

Anh Trai "Say Hi" - tập 2: Song Luân đưa "No Far No Star" lên Top 1

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ