Anh Tây "thần kỳ": "Biến" mọi thứ thành kem cuộn trong chốc lát

Từ ớt chuông, cà rốt, bánh tráng, mì tôm.. đều được anh Tây chế biến thành kem cuộn, có tin nổi không?

Anh Tây "thần kỳ": "Biến" mọi thứ thành kem cuộn trong chốc lát

Nếu là người thường xuyên lướt mạng xã hội, chắc hẳn bạn không còn xa lạ với những clip làm kem hay bán kem vô cùng độc đáo của 3 anh Tây đang sống tại Nha Trang. Artyom Nevmyvaka (Ukraine), SergI Kovalenko (Ukraine) và Sergey Loginov (Nga) cùng xây dựng kênh social @kembanhque. 

Hiện kênh này đã có 2,3 triệu người theo dõi và hơn 30 triệu lượt yêu thích. Đây là con số đáng mơ ước của những người làm sáng tạo nội dung. Tài khoản của 3 anh Tây chủ yếu đăng tải các clip làm món kem cuộn với các nguyên liệu độc đáo.

Được biết, tiệm kem cuộn đặc biệt trên được 3 anh Tây mở tại thành phố biển Nha Trang. Sau mùa dịch dài bị kẹt ở nhà trọ, họ gặp vấn đề khó khăn về kinh tế nên quyết định làm công việc này. Nhằm thu hút khách hàng, họ sáng tạo công thức đặc biệt khi làm kem cuộn từ nguyên liệu tự nhiên và trái cây tươi. 

Loạt clip này vừa đẹp mắt với kỹ thuật làm kem "bá đạo",  vừa giải trí vì có sự hỗ trợ hài hước của những người bạn. Đặc biệt, đa số clip được ghép trên nền nhạc Việt khiến dân tình vô cùng thích thú.

Hiện series chế biến kem cuộn với nguyên liệu độc lạ đã lên đến 60 clip, lượng tương tác chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Mỗi clip được anh Tây bán kem đăng tải đều nhận được vài triệu lượt xem và lượt tim. 

Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu, loạt Social Star vỡ òa lên tiếng chúc mừng

Các Social Star rục rịch đón giáng sinh, ai trang trí nhà đẹp nhất?

Chủ quan với sức khỏe, vợ Fabo Nguyễn phải mổ mắt

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ