Chủ quan với sức khỏe, vợ Fabo Nguyễn phải mổ mắt

Tiny - vợ của Social Star Fabo Nguyễn thường xuyên làm việc với máy tính dẫn đến mắt bị tổn thương và phải làm phẫu thuật.

Chủ quan với sức khỏe, vợ Fabo Nguyễn phải mổ mắt

Trong clip đăng tải trên kênh YouTube cá nhân, Fabo Nguyễn và vợ có buổi khám mắt tại bệnh viện. Chia sẻ về nguyên nhân, Tiny cho biết cô gặp tình trạng tổn thương về mắt. Sau một ngày làm việc, mắt cô thường có dấu hiệu mỏi và mờ, muốn nhìn rõ một vật gì đó phải dùng tay che một mắt lại. Vì chủ quan không đi khám sớm, giờ cô xem phim hay nhìn màn hình tivi cũng không được rõ.

"Mình thấy Ny chứ che một mặt mỗi lần cùng nhau xem phim vào buổi tối nên quyết định hôm nay đưa vợ đến bệnh viện để kiểm tra. Mình rất lo lắng vì không biết mắt của Ny đang bị gì", Fabo Nguyễn chia sẻ.

Qua quá trình khám, bác sĩ xác định mắt phải của Tiny cận khoảng 2 độ, còn mất trái bị cận nặng hơn 10 độ. Vì bị cận nặng, Tiny phải làm phẫu thuật ICL, tức phải tiến hành mổ mắt. Bác sĩ sẽ đặt một tròng kính mỏng khoảng 1mm để mắt cô hết cận, loạn.

Trong clip, vợ chồng nhà Fabo cũng đưa ra lời khuyên cho mọi người: Nên hạn chế làm việc quá sức, thường xuyên đi khám và kiểm tra mắt định kỳ để có thể kịp thời khắc phục những tác động xấu ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là mắt.

chu quan voi suc khoe vo fabo nguyen phai mo mat - anh 0
Sau khi khám và xác định được chính xác bệnh về mắt, Tiny phải tiến hành làm phẫu thuật.

Với chia sẻ của vợ chồng Fabo Nguyễn, nhiều khán giả cũng tỏ ra lo lắng về tình trạng sức khỏe của bản thân và gửi lời động viên đến Tiny:

- Mình cũng gặp tình trạng như Ny chia sẻ, chắc phải đi khám quá.

- Cảm ơn gia đình Fabo về một chia sẻ ý nghĩa, mắt rất dễ tổn thương, mọi người đừng chủ quan nha.

- Mong chị Tiny mau khỏe lại, nhìn chị phải phẫu thuật mình cũng phải đi kiểm tra mắt quá.

- Các bạn làm việc máy tính nhiều mắt dễ bị tổn thương lắm, may chị Tiny mổ kịp thời.

Thầy Beo gọi “xin in tư”, đoán xem các Social Star phản ứng thế nào?

Hành trình yêu của Việt Phương Thoa - Chí Thành: Chăm chỉ phát “cẩu lương”, tan vỡ trong tiếc nuối

Quỳnh Anh Shyn đón tuổi 25 "xanh ngát"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ