"Anh Cloud" Hayd bật mí sẽ tiếp tục đến Việt Nam: Thành tích khủng sau "The Masked Singer"

Đoạn clip vừa được đăng tải đang khiến nhiều khán giả phấn khích.

Mới đây, Hayd vừa chia sẻ lại thành tích của mình sau khi xuất hiện tại The Masked Singer Vietnam. Sau đó, anh cũng đã hứa với  khán giả Việt về việc sẽ quay trở lại sau khi đạt được một thành tích.

Theo đó, nam ca sĩ này khẳng định: "Ca khúc Head In The Clouds đang đạt được #3 ca khúc lớn nhất tại Việt Nam hiện tại sau khi tôi hát ở The Masked Singer Vietnam. Nếu ca khúc này đạt #1, hãng đĩa của tôi hứa rằng chúng tôi có thể quay trở lại Việt Nam để hát thêm một show nữa".

Trước đó, vào đầu tháng 10, chủ nhân bản hit Head In The Clouds  đã tổ chức minishow đầu tiên tại Việt Nam. Hayd vừa hát, vừa chơi nhạc cụ, vừa trực tiếp chỉnh hệ thống nhạc điện tử khiến khán giả Việt Nam thích thú. 

anh cloud hayd bat mi se tiep tuc den viet nam thanh tich khung sau the masked singer - anh 0

Chia sẻ về cảm xúc của bản thân khi có mặt tại The Masked Singer Vietnam, Hayd cho biết: "Thật ra tôi không có kỳ vọng gì nhiều về sự xuất hiện của mình tại chương trình. Tôi chỉ biết đây là một chương trình với quy mô cực kỳ lớn và hoành tráng.

Tôi cũng đã biết đến 'The Masked Singer' qua phiên bản của Mỹ nên ngày hôm nay có mặt ở đây tôi rất vui và biết ơn khi được xuất hiện tại chương trình. Khán giả thì rất tuyệt vời và tôi cực kỳ bất ngờ khi hội đồng cố vấn đã cố gắng đoán xem tôi là ai".

Chia sẻ về những dự án sắp tới của bản thân mình, Hayd tiết lộ: "Sau khi kết thúc tour quảng bá tại châu Á, tôi sẽ trở lại Mỹ và bắt tay vào các dự án âm nhạc của mình.Tôi sẽ thực hiện một album và trong một vài tháng tới, tôi mong mình có thể quay trở lại Việt Nam và các nước Đông Nam Á khác để thực hiện một chuyến lưu diễn của riêng mình."

anh cloud hayd bat mi se tiep tuc den viet nam thanh tich khung sau the masked singer - anh 0

Hayd sinh ngày 25/5/2001. Mùa hè 2022, Head In The Clouds - một bản nhạc chill nhẹ nhàng của GenZ người Mỹ Hayd bỗng trở thành "giai điệu du lịch quốc dân" khi được giới trẻ Việt Nam với hơn 3 triệu lượt sử dụng trên FB/IG story.

Diva Hà Trần khẳng định bài mới của Tóc Tiên sẽ hit, Mai Tiến Dũng ngỡ ngàng vì một phân cảnh

Uyên Linh hát "Bước Qua Mùa Cô Đơn" tại Hàn Quốc: Có còn đỉnh như tại "The Masked Singer"?

Thảo Trang tung "Anh Ơi Ở Lại": Đẳng cấp nhưng khó vượt Chi Pu?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ