Uyên Linh hát "Bước Qua Mùa Cô Đơn" tại Hàn Quốc: Có còn đỉnh như tại "The Masked Singer"?

"Báo Mắt Biếc" đã mang bản hit này đến xứ xử kim chi trình diễn.

Mới đây, Uyên Linh vừa có phần trình diễn của mình tại Liên Hoan Âm Nhạc Châu Á 2022 tại Seoul, Hàn Quốc. Cô mang đến tiết mục Bước Qua Mùa Cô Đơn - ca khúc từng được nữ ca sĩ này thể hiện rất thành công tại The Masked Singer Vietnam.

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả dành lời khen cho Uyên Linh, đồng thời so sánh với tiết mục đình đám trước đó:

- Chị cảm rồi, mà vẫn cảm xúc, yêu chị.

- Uyên Linh giống Sohyang vậy, nghệ sỹ có giọng nội lực, không cần mic hát vẫn vang

- Chị hơi căng thẳng thì phải. Nghe cuốn nhưng không bằng lúc chị hát ở The Masked Singer, nhưng thật sự vẫn rất hay!

- Âm thanh rè rè sao ấy, nhưng Uyên Linh hát vẫn hay. Kiểu âm thanh bên đó không gian rộng quá không có vang được, rồi bả hát lớn quá mất luôn nhạc, nghe như đang hát chay.

Trong một cuộc phỏng vấn, Uyên Linh khẳng định: "Có lẽ tiết mục khiến tôi hài lòng nhất là tiết mục Bước Qua Mùa Cô Đơn. Chương trình thường phát vào thứ 7 mà khi đó tôi đi hát, không được ngồi xem lại phần trình diễn của mình.

Cho tới khi xem được thì tôi không tin đó là mình. Sau chương trình, tôi có tập lại bài này một vài lần nhưng không thể giống như 100% khi biểu diễn tại chương trình. Tôi rất ngạc nhiên, chắc là phải có ai 'dựa' mới hát được như thế".

uyen linh hat buoc qua mua co don tai han quoc co con dinh nhu tai the masked singer - anh 0

Khi được hỏi về lý do Uyên Linh lựa chọn tham gia cuộc thi, cô hé lộ luôn là vì bản thân cũng là fan của The Masked Singer phiên bản quốc tế và cảm thấy format chương trình cực kỳ thú vị. Khi trình diễn đằng sau lớp mặt nạ, cô sẽ không phải quan tâm đến những điều khác mà chỉ tập trung vào giọng hát.

Uyên Linh sinh ngày 31/12/1987. Cô là quán quân Vietnam Idol mùa 3 năm 2010. Ngoài ra, Uyên Linh là nghệ sĩ đã từng giành được 4 đề cử cho giải Cống hiến. Uyên Linh là chủ nhân hit Chờ Người Nơi Ấy.

"Báo Mắt Biếc" Uyên Linh là nữ ca sĩ hiếm hoi song ca với cả 4 Diva: Vẫn bị "nhai đầu" này!

Những ca sĩ từng hát lót trước khi tỏa sáng: Lệ Quyên, Uyên Linh lẫn Sơn Tùng M-TP

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ