"Anh Binz rất hiền và hoà đồng, nhưng..."

Ngoài rải "cẩu lương" cùng SIDIE trong buổi trò chuyện bên lề Rap Việt mùa 2, Im Possible còn tiết lộ chuyện hậu trường của HLV Binz.

Tham gia Rap Việt Chat thuộc series Kết Nối Cùng Rap Việt, Im Possible đã nhận được một câu hỏi khó từ host Emma Nhất Khanh: "Nếu bây giờ Tage và SIDIE cùng bị hư xe ở một nơi hoang vắng, không quen biết ai thì bạn sẽ đến giúp ai trước?". 

anh binz rat hien va hoa dong nhung - anh 0
Im Possible phải chọn giữa SIDIE và Tage.

Nam rapper đã chọn giải pháp là... ai gọi đến trước thì bắt máy người và cứu đó, bất kể là SIDIE hay Tage. SIDIE đáp rằng nếu Im Possible cứu Tage trước thì cô cũng chả sao, có thể tự mang xe ra cửa hàng để sửa và thấy rất bình thường, không hề tủi thân, chỉ là có gì thì "tối hôm đấy cho ngủ ở ngoài" làm người yêu chỉ biết lắc đầu khổ sở. 

anh binz rat hien va hoa dong nhung - anh 0
Nghe nửa kia đòi cho ngủ ở ngoài, nam rapper chỉ biết lắc đầu.

Thành viên nữ team Karik cho biết Im Possible không phải là gout của mình mà cô vốn thích một người đàn ông cao to, chín chắn, trưởng thành, hơi hướng ngoại, làn da tối màu, body và tính cục súc, thậm chí... đánh nhau với cô càng được. 

anh binz rat hien va hoa dong nhung - anh 0
SIDIE khiến host Emma "giật mình" khi tiết lộ thích bạn trai... cục súc.

Rapper Bánh Cuốn còn tiết lộ ngày nào cũng giận bạn trai, chẳng hạn như sáng mở mắt ra nhìn... ghét quá, chỉ muốn tát cho một phát. Tuy nhiên, Im Possible tươi cười cho biết đây là chuyện thường ngày và còn tình cảm nắm tay nửa kia.

anh binz rat hien va hoa dong nhung - anh 0
Cặp đôi "tình bể bình" trước máy quay.

Nếu SIDIE tiết lộ tật xấu của người yêu là ngủ mở mắt, thì thành viên team Binz lại trả lời bằng một câu rất "ngôn tình": "SIDIE cũng không có điểm xấu gì cả. Bởi vì tôi nhìn vào những nhược điểm đấy và thay đổi".

anh binz rat hien va hoa dong nhung - anh 0
SIDIE hài hước tả lại cảnh buổi sáng quay sang thấy Im Possible mở mắt nhưng vẫn ngáy.

Nói về Binz, Im Possible cho rằng HLV chọn mình là có lý do và nghĩ anh có thể làm được điều gì đó, nên anh cũng cố chứng tỏ bản thân ở vòng 3.

Trước câu hỏi của host Emma rằng Binz có bao giờ cáu giận chưa, nam rapper cho biết HLV của mình rất hiền, hoà đồng, cởi mở. Đặc biệt, rapper Bigcityboi thường kể chuyện cười cho các thành viên Fly Team nghe, nhưng kể xong thì... toàn cười một mình. 

anh binz rat hien va hoa dong nhung - anh 0
Thì ra HLV Binz thường kể chuyện rồi tự cười một mình.

Một kỷ niệm khó quên của Im Possible với Binz đó là vào trước lúc thi vòng 3. Nam HLV đã rất ân cần chia sẻ, mong muốn thí sinh của mình có thể làm tốt lần này, cho Im Possible sự thoải mái, tránh áp lực tâm lý khi bước lên sân khấu.

Nghe người yêu kể về HLV Binz, SIDIE đã thốt lên: "Thích nhỉ? Eo ơi thích lắm luôn ấy". 

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.   

Rap Việt tập 12: Karik cảm thấy tiếc cho team Binz

Karik: "Đối thủ nặng ký nhất của tôi là Wowy"

Trước vòng Bứt phá, Coldzy gọi đối thủ Blacka là...

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ