DLow - Coldzy và phản ứng khi được "ship" cặp

Ngoài ra cả hai còn tiết lộ những địa điểm sẽ dắt các fan của mình đi chơi nếu có buổi offline meeting tại Hà Nội.

Khi được Emma Nhất Khanh tiết lộ cả hai được các fan "ship" với nhau rất nhiều trên mạng xã hội. D-Low và Coldzy bất chợt có khoảnh khắc ngại ngùng nhìn nhau. D-Low cho biết: "Tôi hiểu từ ấy nhưng cũng không có ý kiến gì về vấn đề này".

d low coldzy va phan ung khi duoc ship cap - anh 0
Cả hai thẹn thùng nhìn nhau khi biết được "ship" cặp.

Khi được "ship" cặp như vậy, các fan cũng đã thành lập một nhóm FC riêng của cặp couple này và lấy tên là Cold Low. Chỉ vừa nghe thấy cái tên FC của cả hai do các fan tự đặt, D-Low liền phản ứng: "Các bạn à, không có cái tên fandom nào mà nó lại là Cold Low cả. Bởi vì theo tôi nhiệt độ phải luôn cao chứ nếu như vậy nó giống như kiểu bị 'hạ nhiệt' ấy".

d low coldzy va phan ung khi duoc ship cap - anh 0
Cả hai "câm nín" khi nghe cái tên do các fan tự đặt.

Gợi ý một cái tên khác cho fandom của hai đưa, Coldzy cho rằng cái tên ở trên cảm giác như rất lạnh lẽo và nguy hiểm. Trong lúc suy nghĩ cái tên phù hợp, Coldzy vô tình nhắc đến cái tên khiến cả anh và D-Low khựng lại - Low Zy.

d low coldzy va phan ung khi duoc ship cap - anh 0
Coldzy bất ngờ "vạ miệng" khi đưa ra cái tên có âm giống với rap name của Low G.

Khi đọc lên, âm của của tên này lại trùng với rap name của Low G. D-Low đã phải nhắc khéo đàn anh trước sự cố này. Sau một hồi suy nghĩ thêm, Coldzy lập tức thốt lên: "Nghễnh! Nghễnh-er, đơn giản chỉ thế thôi".

d low coldzy va phan ung khi duoc ship cap - anh 0
Cuối cùng cả hai "chốt hạ" với tên Nghễnh.

Tiếp lời Coldzy, D-Low còn đặt cả slogan cho fandom là "Nguyễn Khé". Trước slogan gây hoang mang tột độ, D-Low cũng giải thích: "Khi bản thân gặp phải một trường hợp nào quá kỳ quặc với mình thì người ta sẽ dùng từ này để ám chỉ nó".

d low coldzy va phan ung khi duoc ship cap - anh 0
D-Low có hẳn slogan khó hiểu cho fandom của cả hai.

Trước câu hỏi sẽ dắt các fan của mình đi đâu nếu có tổ chức offline meeting tại Hà Nội, Coldzy và D-Low đều đồng tình với Hồ Tây. Cả hai cho biết ở đó có những bãi cỏ và con đường rất phù hợp để meeting và đúng chất cái tên fandom của cặp đôi - "Nghễnh".

d low coldzy va phan ung khi duoc ship cap - anh 0
Hồ Tây là nơi cả hai sẽ tổ chức offline meeting tại Hà Nội nếu có.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.  

D-Low bất ngờ tiết lộ quá khứ tăm tối khi còn ngồi ghế nhà trường

Hết Shanhao, D-Low tiếp tục làm điều này với Xám

D-Low thích thú với "bé mỡ" của Shanhao

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ