#AnCungTikTok: Trend giúp bạn "sống sót" qua mùa dịch cùng các TikToker

Dù đã xuất hiện khá lâu, nhưng trend #AnCungTikTok vẫn giữ vững phong độ của mình trên BXH Trend hot TikTok, thu hút hơn 6 tỷ lượt view.Hãy cùng xem thử điều gì đã khiến cho #AnCungTikTok được các TikToker hưởng ứng đến vậy.

an cung tik tok trend giup ban song sot qua mua dich cung cac tik toker - anh 0
#AnCungTikTok là trend gì mà hot vậy?

#AnCungTikTok là trào lưu của TikTok, nơi các TikToker chia sẻ những món ngon tự nấu, review chân thật và sống động các món ăn từng ăn. Và đặc biệt, với #AnCungTikTok người dùng TikTok có thể học nấu các món ăn để nâng cao tay nghề nấu nướng, "nữ công gia chánh" hơn.

Dịch kéo dài, các hàng quán đã đóng cửa để cùng góp sức đẩy lùi dịch bệnh, chắc hẳn các bạn đã rất thèm các món như bún bò, phở bò, bún đậu mắm tôm. Click ngay #AnCungTikTok của ông Anh thích nấu ăn (@genjadao) để học nấu phở bò ngay tại nhà, đập ngay cơn thèm phở bò sau chuỗi ngày không được ra đường. 

TikTok của bạn Hukhaaa thì hưởng ứng Hashtag #AncungTikTok với một chiếc clip thử thách ăn toàn màu xanh vô cùng đáng yêu mà lại còn cực kì healthy. Dự là clip này sẽ rất hợp với các bạn vừa muốn ăn ngon vừa muốn giảm cân trong mùa dịch. 

Quay trở lại chuyên mục vào bếp mùa dịch với TikTok @tieumanthaune của bạn Tiểu Màn Thầu. Clip với món đậu phộng tỏi ớt đơn giản hưởng ứng Hashtag #AnCungTikTok nhưng vô cùng bén cơm này đã thu về cho Tiểu Màn Thầu đến 145.5k lượt thích.

Mùa dịch này thức ăn khó tìm khó mua mà có những món ngon dễ làm lại dễ kiếm nguyên liệu như vậy thì còn gì bằng.

Chuyên mục không thể bỏ qua nữa của #AnCungTikTok đó là review món ngon. Cùng cô bạn @nayphanhreview review các món đồ ăn vặt có thể mua được trên shopee trong.

Mùa dịch này ở nhà buồn miệng thì chỉ có thể đặt đồ ăn vặt online để các shipper giao tận nhà thôi. Và cùng với các bài review thì các bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn để biết món nào ngon nên thử, không bị mất tiền cho nhiều món mà ăn lại không ngon. 

Với nhiều chuyên mục như vậy, nào là vào bếp, thử thách ăn ngon và cả review nữa thì bảo sao #AnCungTikTok không đứng trong Top các trend hot cho được. 

Trend Q&A: Sân chơi mới của Nhi Võ Sài Gòn Tếu

Trend #ThuThachCatAnh: Khi TikToker phải vận động để bắt kịp ống kính

Nấu ăn mùa dịch: Những pha biến tấu món ăn "hú hồn" từ TikTok

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ