AMEE "xông đất" V-pop năm mới, sẽ kết hợp cùng Hứa Kim Tuyền?

Nữ ca sĩ đã có những chia sẻ về dự án âm nhạc đầu tiên trong năm âm lịch.

Trưa ngày 3/2 (mùng 3 Tết Nhâm Dần), trên fanpage của mình, Amee đã có những chia sẻ về dự án âm nhạc đầu tiên trong năm mới:

"Valentine có lẽ là một trong những ngày đặc biệt nhất với Amee - ngày mà cả thế giới hoà chung nhịp đập của tình yêu. Ngày mà nhiều trái tim thầm thương trộm nhớ sẽ có đủ can đảm để nói ra tiếng lòng. Ngày mà chúng ta dành trọn để tri ân người thương đã luôn ở bên bất kể mưa nắng.

amee xong dat v pop nam moi se ket hop cung hua kim tuyen - anh 0
Bức ảnh nằm trong bộ ảnh của AMEE vừa được đăng tải trên Fanpage của mình.

Sẽ không phải là một MV đầy màu sắc với những concept lung linh, món quà Valentine lần này sẽ thật khác - giản dị và ấm áp".

Trong thông báo này, cô cũng đề cập đến thời gian ra mắt sản phẩm dự kiến sẽ là ngày 6/2/2022. Tên của bài hát lần này sẽ là thay mọi cô gái yêu anh được nữ ca sĩ miêu tả rằng "sẽ trở thành bản nhạc phim trong câu chuyện tình yêu".

Động thái này có lẽ cũng sẽ giúp nữ ca sĩ sinh năm 2000 trở thành người "xông đất" cho âm nhạc Việt Nam trong năm âm lịch Nhâm Dần. Trước đó, trên trang cá nhân của mình, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền cũng đã "nhá hàng" về việc ra mắt một ca khúc cho dịp Valentine. 

amee xong dat v pop nam moi se ket hop cung hua kim tuyen - anh 0

Thông tin này cộng với việc Hứa Kim Tuyền từng là người chắp bút cho nhiều bản hit khác của AMEE như Ex's hate me (pt.2), Sao Anh Chưa Về Nhà,... và có mối quan hệ rất tốt với nữ ca sĩ cũng khiến nhiều khán giả nhận định rằng đây sẽ là sản phẩm do Hứa Kim Tuyền giữ vai trò sáng tác.

Nếu điều này thực sự xảy ra, đây cũng sẽ là lần thứ 2 liên tiếp nam nhạc sĩ này "mở màn" cho cuộc đua của V-pop. Trước đó, năm 2021, Sài Gòn Đau Lòng Quá của anh là bài hát "xông đất". Đây cũng sẽ là một tín hiệu xuất phát hợp lý dành cho âm nhạc Việt Nam, nhất là với sự kết hợp của những nhân vật được xem như chuyên gia tạo hit.

DTAP - Hứa Kim Tuyền và Bùi Công Nam đưa ra dự đoán về xu hướng âm nhạc 2022

Những nhận định từ các hit-maker về bức tranh âm nhạc trong năm mới.

Hứa Kim Tuyền: "Chị Tóc Tiên từng khuyên tôi nên..."

Cuộc trò chuyện của và Hứa Kim Tuyền mang đến một cái nhìn sâu sắc hơn về cá tính âm nhạc của "hit-maker" và bức tranh của nhạc Việt trong năm 2022.

Amee: Mảng mosaic rực rỡ

Theo số liệu tổng kết từ một bảng xếp hạng stream nhạc - Amee là nghệ sĩ genZ có lượng người nghe nằm trong top 10, sức hút trong âm nhạc của cô gái này mạnh như thế nào?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ