Logo VieZ

Alo Min ơi, ở đây có "fan boy" Duy Khánh muốn "thú tội"

Dung Phạm

|

Khẳng định rất thích xem MV của Min nhưng Duy Khánh lại trả lời "trớt quớt".

Ở lượt chơi của mình trong "Chọn Ai Đây" tập cuối, Thảo Vy - vợ của Mạc Văn Khoa đã chọn Duy Khánh cho một câu hỏi liên quan đến ca sĩ Min: "Trong MV 'Cà Phê' của nữ ca sĩ Min, con vật nào xuất hiện xuyên suốt?".

alo min oi o day co fan boy duy khanh muon thu toi - anh 0

Duy Khánh háo hức chia sẻ: "Từ trước đến giờ chị Min ra MV mới, lúc nào em cũng phải tìm để xem vì rất thích style lẫn tính nghệ thuật trong MV của chị ấy. Và 'Cà Phê' cũng không ngoại lệ". Dù mạnh miệng là vậy nhưng đến thứ liên quan câu hỏi thì nam diễn viên lại hoang mang, ấp úng nhờ mọi người tư vấn giúp.

alo min oi o day co fan boy duy khanh muon thu toi - anh 0

BB Trần chia sẻ: "Ủa em dễ quá mà, là con trai". Puka cho rằng đó là con chó nhưng cuối cùng, Duy Khánh chốt đáp án là "con bướm" vì nhận xét Min rất nữ tính, nhẹ nhàng trong MV đó. Thảo Vy chọn không tin và đây là quyết định đúng đắn bởi đáp án là "con thỏ".

alo min oi o day co fan boy duy khanh muon thu toi - anh 0
Hình ảnh con thỏ xuất hiện xuyên suốt MV của Min.

Trước sự "ngang trái" của Duy Khánh, Puka nhờ mọi người tua lại đoạn đàn em nhấn mạnh mình xem MV của Min nhiều lần. Bị mọi người "cà khịa", Duy Khánh chỉ biết im lặng lắng nghe, Mlee còn đòi gửi clip đoạn này cho Min xem nhưng Duy Khánh bảo rằng Min rất quý anh và có gì sẽ tự... "thú tội" trước.

alo min oi o day co fan boy duy khanh muon thu toi - anh 0
alo min oi o day co fan boy duy khanh muon thu toi - anh 0
Những lúc bối rối như thế này chỉ cần chị Min không xem thôi.

"Đúng rồi, Min rất quý Khánh nhưng sau hôm nay, mọi thứ sẽ thay đổi" - Trường Giang tuyên bố khiến Duy Khánh "chết trong lòng một chút".

Tại mùa 3 "Chọn Ai Đây", Duy Khánh tham gia nửa chặng sau và vẫn duy trì được sức hút của mình. Nam diễn viên là cố vấn được yêu thích bởi sự vui vẻ, hài hước cũng như những màn tung hứng của anh và Puka. Vì vậy, khi chương trình kết thúc mùa 3, khán giả bày tỏ mong muốn Duy Khánh vẫn sẽ xuất hiện trong mùa 4.

Chia sẻ cảm xúc của mình, nam diễn viên bày tỏ: "Xin cảm ơn các anh chị em nghệ sĩ của 'Chọn Ai Đây' đã cùng nhau cố gắng hỗ trợ em để em đưa ra những đáp án đúng và vui nhất cho người chơi. Xin cảm ơn khán giả vì đã yêu thương và ủng hộ chương trình".

Duy Khánh tên thật là Nguyễn Hữu Duy Khánh, sinh năm 1995. Duy Khánh là diễn viên trẻ được nhiều khán giả yêu quý, từng đăng quang Quán quân "Gương Mặt Thân Quen" nhờ màn hoá thân thành NSƯT Thành Lộc. Duy Khánh là gương mặt quen thuộc của nhiều gameshow giải trí như "Chọn Ai Đây", "Sao Nhập Ngũ",...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ