Logo VieZ
|

Duy Khánh cũng "game on", bật mood đanh đá nhưng lần này là với ai?

Phong Linh

|

Duy Khánh vừa cất giọng, mọi người đã bất ngờ vì không nghĩ lại giống đến như vậy.

Trong tập phát sóng sắp tới của Chọn Ai Đây, Duy Khánh sẽ có màn giả giọng khiến Trường Giang và cả chung cư bất ngờ. Sau phần giới thiệu, Trường Giang đã gợi ý cho đàn em trổ tài giả giọng.

Trước yêu cầu của đàn anh, Duy Khánh hào hứng giả giọng một câu nói viral trên mạng xã hội thời gian qua: "Ôi thôi chết, game on. Game on, let's go, game on baby".

Đây là câu nói của Hương Giang mà cô từng dùng để thể hiện thái độ không hài lòng với Xuân Lan trong cuộc thi tìm kiếm quý ông. Đáng nói, Duy Khánh bắt chước rất giống, từ những nốt bị "oét" cho đến sự đanh đá của Hương Giang.

"Game on" của Duy Khánh...l
"Game on" của Duy Khánh...l
... và của Hương Giang.
... và của Hương Giang.

Sau đó, nam diễn viên cũng giả giọng Mạc Văn Khoa và Lê Dương Bảo Lâm. Khả Như trách móc Duy Khánh nói thương cô nhưng không chịu giả giọng thì Dương Lâm tuyên bố: "Bé nó giả cái nết của chị được".

Tuy nhiên, Duy Khánh đã chọn "nhân cách" khác của Khả Như, đó là những lần cô nói giọng em bé với thái độ hờn dỗi.

Duy Khánh thực sự rất thân với Khả Như mới có thể bắt chước chính xác như vậy.
Duy Khánh thực sự rất thân với Khả Như mới có thể bắt chước chính xác như vậy.

Đang đà diễn hình ảnh của đàn chị, Duy Khánh "quay xe khét lẹt": "Tại sao phải làm như vậy, 35 tuổi rồi Mèo". "Không, 37 rồi" - Lâm Vỹ Dạ nói, BB Trần tiếp lời: "Đâu, 48 mà". "Ủa mọi người đang chơi lô tô hả" - Khả Như bức xúc.

Ảnh - 627ff121e2b21a0011e122f8

Ở một diễn biến khác, câu chuyện cổ tích Cô gái và cục bướu đã được tái hiện lại trên sân khấu Chọn Ai Đây qua màn thể hiện của "2 con quỷ" Dương Lâm - Duy Khánh, "cô gái hát hay" Puka và "dẫn truyện kiêm diễn viên phụ" Khả Như.

Ảnh - 627ff0df599b5176316c390c

Kể cả khi diễn kịch, Puka vẫn rất nhiệt tình với đam mê ca hát của mình. Trong truyện, lũ quỷ rất mê giọng hát của cô gái nhưng vừa nghe Puka cất giọng, Dương Lâm - Duy Khánh đã đòi bỏ đi.

Duy Khánh tên thật là Nguyễn Hữu Duy Khánh, sinh năm 1995. Duy Khánh là diễn viên trẻ được nhiều khán giả yêu quý, từng đăng quang Quán quân Gương Mặt Thân Quen nhờ màn hoá thân thành NSƯT Thành Lộc. Duy Khánh là gương mặt quen thuộc của nhiều gameshow giải trí như Chọn Ai Đây, Sao Nhập Ngũ,...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ