BB Trần đòi "chia tay" Duy Khánh ngay trên sóng truyền hình

Tại chương trình "Chọn Ai Đây mùa 3" tập mới nhất, BB Trần bất ngờ đòi chia tay Duy Khánh, lý do là vì đâu?

"Chọn Ai Đây" hiện là một trong những chương trình nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả vì tái hiện thành công trò chơi caro quen thuộc trên sóng truyền hình, kèm theo đó là dàn cố vấn toàn những "vựa muối" đình đám của showbiz Việt.  

bb tran doi chia tay duy khanh ngay tren song truyen hinh - anh 0
"Chọn Ai Đây" với dàn khách mời là những "vựa muối" đình đám của showbiz Việt.

Và trong tập mới nhất của chương trình "Chọn Ai Đây mùa 3", vẫn là sự xuất hiện của BB Trần và Duy Khánh - hai người bạn đồng nghiệp với cùng xuất thân là diễn viên hài.

Nhưng hài của BB Trần thì Duy Khánh không có chủ đích xem khiến BB Trần thẳng thừng đòi chia tay Duy Khánh ngay trên sóng.

bb tran doi chia tay duy khanh ngay tren song truyen hinh - anh 0
BB Trần và Duy Khánh rất thân thiết với nhau ngoài đời.

Cụ thể, khi Duy Khánh là người được chọn để trả lời cho câu hỏi: "Khả Như và BB Trần đã có cảnh quay tái hiện lại MV 'Sài Gòn đau lòng quá' trên phương tiện giao thông gì?", ngay lập tức, Duy Khánh đã tự tin nói rằng: "MV này em có xem nha".

bb tran doi chia tay duy khanh ngay tren song truyen hinh - anh 0
"MV này em có xem nha"

Câu trả lời đầy tự tin của Duy Khánh khiến Khả Như và cả BB Trần đã rất cảm kích và ngay lập tức Khả Như đáp lại ngay: "Cảm ơn vì bạn đã ủng hộ 1 view". Nhưng đáp lại Khả Như là sự thật phũ phàng từ Duy Khánh: "Em vô tình xem trên YouTube, nó vô tình nhảy qua...".

bb tran doi chia tay duy khanh ngay tren song truyen hinh - anh 0
Cảm ơn vì bạn đã ủng hộ 1 view".

Câu nói đó đã khiến BB Trần nhảy từ tầng 3 xuống tầng 1, mặc lời cản ngăn của mọi người mà thẳng tay đuổi Duy Khánh: "Đi về!".

Mặc cho những lời biện minh của Duy Khánh rằng là anh có xem MV và nhớ từng chi tiết trong MV, nhưng BB Trần vẫn hạ chốt rằng: "Mình chia tay đi Khánh!".

Nhưng đến cuối cùng Duy Khánh cũng trả lời chính xác câu hỏi trên khi chốt đáp án là: "Xe bus 2 tầng".  

Duy Khánh tên thật là Nguyễn Hữu Duy Khánh, sinh năm 1995. Duy Khánh là diễn viên trẻ được nhiều khán giả yêu quý, từng đăng quang Quán quân Gương Mặt Thân Quen nhờ màn hoá thân thành NSƯT Thành Lộc. Duy Khánh là gương mặt quen thuộc của nhiều gameshow giải trí như Chọn Ai Đây, Sao Nhập Ngũ,...  

Ai là người 'hung dữ' nhất Chọn Ai Đây: Đánh BB Trần, mắng cả Khánh Vân?

Mùa 3 của Chọn Ai Đây thiếu đi 2 thứ đến Jun Phạm, Khả Như cũng nhớ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ