Logo VieZ

Ai là nam chính ngôn tình được đón nhận nhất?

Kim Nguyên|

Phim ngôn tình Trung Quốc luôn được giới trẻ đón nhận một cách cuồng nhiệt. Cùng điểm qua các nam chính được khán giả đón nhận nhất những năm gần đây.

Lý Tuân - Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa

Lý Tuân (Trần Phi Vũ thủ vai) đang là nhân vật hot nhất trong những ngày gần đây. Lý Tuân là thiên tài lập trình, đỗ vào đại học danh tiếng với thành tích cao. Chàng thủ khoa Lý là người lạnh lùng với quá khứ đau khổ. Tuy bề ngoài gai góc nhưng rất quan tâm đến "công chúa" Chu Vận.

ai la nam chinh ngon tinh duoc don nhan nhat - anh 0
Lý Tuân (Trần Phi Vũ) khiến bao cô gái mê say đắm những ngày gần đây.

Nhân vật Lý Tuân do Trần Phi Vũ thủ vai đã được thể hiện một cách hoàn hảo. Cùng với vẻ ngoài điển trai, anh chàng được nhận xét như "xé sách bước ra". Việc đảm nhận vai diễn này cũng khiến danh tiếng của "Thái tử Cbiz" tăng thêm một bậc.

Chu Tư Việt - Bí Mật Nơi Góc Tối

Chu Tư Việt (Trần Triết Viễn đóng) là học bá đẹp trai ấm áp, tràn ngập sự trẻ trung thanh xuân, gia cảnh tốt nên được các bạn nữ hâm mộ. Tuy nhiên, Chu Tư Việt lại chỉ dành riêng sự quan tâm đặc biệt cho Đinh Di (Từ Mộng Khiết)

ai la nam chinh ngon tinh duoc don nhan nhat - anh 0
Tạo hình mang đậm nét thanh xuân của Trần Triết Viễn trong "Bí Mật Nơi Góc Tối".

Trần Triết Viễn có ngoại hình chuẩn soái ca nên rất được khán giả đón nhận khi vào vai Chu Tư Việt. Nam diễn viên nhận được nhiều bình luận tích cực từ phía người xem vì sự nhập vai, diễn xuất tự nhiên.

Hàn Thương Ngôn - Cá Mực Hầm Mật

Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện đảm nhận) là một nam chính lạnh lùng, gương mặt hơi khó ở nhưng lại vô cùng đáng yêu khi rơi vào lưới tình. Dưới sự theo đuổi nhiệt tình của Đồng Niên (Dương Tử), cuối cùng thì chàng trai khô khan cũng biết yêu, hết mực nuông chiều bạn gái của mình.

ai la nam chinh ngon tinh duoc don nhan nhat - anh 0
Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện) tuy lạnh lùng nhưng rất cưng chiều người yêu.

Tuy còn nhiều ý kiến xung quanh việc diễn xuất của Lý Hiện, nhưng với gương mặt điển trai, body 6 múi cùng nét nhíu mày lạnh lùng đặc trưng, nhiều người vẫn cho rằng nam diễn viên rất hợp với vai diễn Lý Hiện. Việc tham gia diễn xuất trong phim Cá Mực Hầm Mật cũng đã khiến cho danh tiếng của Lý Hiện ngày càng nổi bật hơn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ