Á hậu Thủy Tiên chắc chắn không thi Miss Supranational!

Sau bao đồn đoán, bé Tư mạnh dạn tuyên bố xuất thi Miss Supranational 2023 đại diện Việt Nam không phải là Á hậu Thủy Tiên.

Bé Tư là truyền nhân của chị K chuyên hóng chuyện showbiz. Dù là nguồn tin hành lang, không xuất phát từ chính chủ nhưng hãy yên tâm bé Tư dễ thương luôn có gì kể đó, tuyệt đối không đơm đặt, thêm thắt vì bé còn yêu đời lắm. Muốn nghe chuyện showbiz, alo bé Tư ngay nha!

Nhân ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước, bé Tư cũng tiện thể "giải phóng" cho chị yêu Thủy Tiên của bé Tư khỏi tin đồn đại diện Việt Nam dự thi Miss Supranational 2023.

Bé Tư biết, tin đồn này trước đó âu cũng là từ bé Tư mà ra. Nhưng cũng là vì bé Tư quá thích chị Thủy Tiên, mong muốn Thủy Tiên có cơ hội "xuất khẩu" mà không tìm hiểu kỹ càng thông tin trước khi thông báo đến mọi người. Xin lỗi đi!

a hau thuy tien chac chan khong thi miss supranational - anh 0

Bé Tư còn nghe ngóng được rằng, phía tổ chức mới nắm giữ bản quyền cử thí sinh tham dự Miss Universe của Việt Nam cũng rất mong muốn Á hậu Thủy Tiên sẽ là "ngựa chiến" đầu tiên của họ. Nhưng giữa "cuộc đại chiến" căng thẳng diễn ra giữa các đơn vị thì người chịu thiệt chính là nàng Á hậu sinh năm 1998.

Như vậy, trong năm 2023, chắc chắn Thủy Tiên sẽ không đại diện Việt Nam tham gia bất kỳ cuộc thi sắc đẹp quốc tế nào.

a hau thuy tien chac chan khong thi miss supranational - anh 0
Á hậu Thủy Tiên được kì vọng sẽ được cử đi thi quốc tế.

Nhưng khán giả đừng buồn, vì Thủy Tiên hữu xạ tự nhiên được đi thi Quốc tế thôi nè! Biết đâu, đơn vị chủ quản của Á hậu Thủy Tiên sẽ có một bản quyền cuộc thi quốc tế nào khác? Hoặc biết đâu, người đẹp sinh năm 1998 sẽ trở lại với một cuộc thi sắc đẹp để tìm kiếm cơ hội dự thi quốc tế trong tương lai.

a hau thuy tien chac chan khong thi miss supranational - anh 0

Còn về suất dự thi Miss Supranational 2023 đại diện Việt Nam, bé Tư vẫn chưa dám chắc nên không dám bật mí đến mọi người. Biết đâu lại là một cái tên "lạ hoắc" từ dưới biển ngoi lên thì sao?

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam kỷ niệm 15 năm nhưng mất quyền ‘xuất khẩu’?

Hoa hậu Đại Dương sẽ đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2023?

Thi hoa hậu: Thương vụ bạc tỉ với lợi nhuận khổng lồ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ