Á hậu 'Miss Grand Thailand' lần thứ 4 thi sắc đẹp

Ngày 3/1, Á hậu "Miss Grand Thailand" 2020 Juthamas Mekseree xác nhận trên trang cá nhân tiếp tục thi "Miss Supranational Thailand" 2024.

Ngay sau đó, Juthamas Mekseree nhận được sự ủng hộ lớn từ các fan sắc đẹp xứ sở chùa vàng. Nhiều khán giả thể hiện sự vui mừng khi biết cô sẽ quay trở lại đường đua nhan sắc.

a hau miss grand thailand lan thu 4 thi sac dep - anh 0
Juthamas Mekseree lần thứ 4 thi nhan sắc.

Juthamas Mekseree là người đẹp nổi tiếng trong giới sắc đẹp ở Thái Lan. Cô đã từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc. Juthamas Mekseree đã 3 lần thi Miss Grand Thailand trong vòng 5 năm.  

Juthamas Mekseree lần đầu thi Miss Grand Thailand vào năm 2019 và vào top 21. Một năm sau, người đẹp trở lại và giành ngôi Á hậu 3 tại Miss Grand Thailand 2020.  

Năm 2023, Juthamas Mekseree gây bất ngờ khi quyết định tiếp tục dự thi Miss Grand Thailand. Tuy nhiên, người đẹp không được gọi tên vào top 20 khiến nhiều người bị sốc.

Juthamas Mekseree năm nay 28 tuổi, cao 1,72, hình thể cân đối, nóng bỏng. Cô được biết là người đẹp ưa chuộng phong cách ăn mặc quyến rũ, táo bạo. Ở tuổi 28, Juthamas Mekseree được nhận xét chín muồi về nhan sắc.

a hau miss grand thailand lan thu 4 thi sac dep - anh 0
Juthamas Mekseree năm nay 28 tuổi, cao 1,72, hình thể cân đối, nóng bỏng.

Trong lần thứ 4 thi nhan sắc, Juthamas Mekseree quyết định chuyển hướng sang sân chơi Miss Supranational Thailand. Cuộc thi nhằm tìm kiếm người đại diện Thái Lan tham dự Miss Supranational tổ chức ở Ba Lan.

Trước đó, từng có nhiều người đẹp Thái Lan chuyển hướng sang sân chơi Miss Supranational Thailand và giành được thành công. Gần đây nhất, người đẹp First Wang đăng quang Miss Supranational Thailand 2023 và đại diện quốc gia dự Miss Supranational 2023 và vào top 24.

First Wang từng đăng quang Miss Intercontinental 2014. Sau đó, cô tham dự Miss Universe Thailand vào các năm 2019, 2022 nhưng đều không giành được vị trí cao.

Thái Lan được xem là sash mạnh ở Miss Supranational. Những năm gần đây, quốc gia này đều giành được thành tích ấn tượng. Gần đây nhất, người đẹp Praewwanich Ruangthong giành vị trí Á hậu 1 ở Miss Supranational 2022.

Ông Nawat tước bản quyền 'Miss Grand Philippines'

Phương Mỹ Chi đáp trả khi bị chê không phù hợp thi 'Miss Grand'

Hơn 30 hoa hậu và hàng trăm á hậu Việt Nam lên ngôi năm 2023

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ