Logo VieZ

Chuyện gì khiến Á hậu Hoàng My phải đăng đàn chỉnh đốn văn hóa fan nhan sắc?

Tuyết Phùng|

Trước những "bàn ra tán vào", Vũ Hoàng My đã chính thức có lời chia sẻ gửi riêng đến cộng đồng fan sắc đẹp.

Thời gian vừa qua, cộng đồng fan sắc đẹp liên tục bàn tán sôi nổi về ban giám khảo của Miss Universe Việt Nam 2022. Đây chính là những người cầm cân nảy mực để chọn ra gương mặt đại diện cho đất nước chinh chiến tại một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh. Là thành viên được công bố cuối cùng, tuy không mới lạ nhưng á hậu Vũ Hoàng My khiến nhiều người phải bất ngờ.

Mới đây, giữa loạt tranh cãi, nàng á hậu đã có bài đăng gửi đến cộng đồng fan sắc đẹp. 

chuyen gi khien a hau hoang my phai dang dan chinh don van hoa fan nhan sac - anh 0
Vũ Hoàng My

Hoàng My chia sẻ rằng, cô hiểu rõ mong muốn của những người yêu sắc đẹp, đó chính là tìm ra một hoa hậu xứng đáng với vương miện. Tuy nhiên, theo cô, mọi người cũng nên lịch sự góp ý để tạo ra một cộng đồng văn minh, không độc hại. Cô nhấn mạnh: "Tôi mong được lắng nghe ý kiến góp ý xây dựng của các bạn chứ không phải miệt thị người khác".

chuyen gi khien a hau hoang my phai dang dan chinh don van hoa fan nhan sac - anh 0

Khi các cuộc thi sắc đẹp quốc tế được công chúng biết đến nhiều hơn, sự bàn luận từ khán giả càng trở nên sôi động. Bên cạnh những netizen có nhìn nhận công tâm và nhận xét xác đáng, số khác lại buông những lời "cay đắng" đến những người được chọn. Tuy khó khăn, nhưng hành trình để Việt Nam tiến xa hơn trên bản đồ sắc đẹp quốc tế vẫn còn rất dài. Chính vì vậy, bài đăng của Hoàng My được nhiều fan ủng hộ và đồng tình. 

Nguyên văn chia sẻ của Á hậu Hoàng My:

"Chào các bạn thuộc cộng đồng đam mê sắc đẹp vừa follow tôi thời gian gần đây.

Các bạn và tôi đều muốn tìm ra một hoa hậu xứng đáng với vương miện và có sức ảnh hưởng tích cực đến cho xã hội. Vậy nên muốn nói chuyện được với nhau, ít nhất các bạn cũng cần phải biết dùng ngôn ngữ một cách lịch sự. Nếu không thì đừng bắt người khác phải hoàn hảo.

Tôi mong được lắng nghe ý kiến góp ý xây dựng của các bạn chứ không phải miệt thị người khác.

Mong chúng ta sẽ xây dựng một cộng đồng văn minh, vui vẻ, không độc hại và mong rằng những tháng tới đây là thời gian đáng nhớ của chúng ta.

Thương mến."

chuyen gi khien a hau hoang my phai dang dan chinh don van hoa fan nhan sac - anh 0

Vũ Hoàng My là Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2010, đại diện Việt Nam tham gia hai đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Hoàn vũ 2011 và Hoa hậu Thế Giới 2012. Cô được biết đến là một trong số những nàng hậu có học vấn cao khi đã đi qua 22 nước trong 11 năm và từng sinh sống tại 3 quốc gia: Mỹ, Israel, Việt Nam.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ