Ngọc Phan ‘Người Ấy Là Ai’: ‘Bố mẹ chỉ cần mang cháu về đây là ok’

Ngọc Phan là người chơi màu tím duy nhất trong 'Người Ấy Là Ai' tập 3.

Ngọc Phan gây ấn tượng với ngoại hình thư sinh, có phần hơi bẽn lẽn, e dè trước phụ nữ. Anh hiện đang là VJ, DJ, producer và founder một trung tâm đào tạo DJ tại Hà Nội. 

Ở vòng hashtag, từ khoá của Ngọc Phan là #tâmtrongtim. Anh giải thích: "Tâm trong tim nghĩa là mỗi chúng ta đều có trái tim, tâm ở đây là trái tim của trái tim. Mình luôn làm tất cả mọi việc bằng trái tim, bất kể tình yêu hay công việc. Với mình, tất cả đều theo con tim thay vì lý trí.

Mình vô tâm nhất là khi tập trung vào công việc, bởi khi đó phải sử dụng nhiều lý trí. Sự vô tâm này đã từng làm tổn thương người khác, giúp mình rút ra được bài học cho bản thân".

ngoc phan nguoi ay la ai bo me chi can mang chau ve day la ok - anh 0
Ngọc Phan

Ngoài ra, Ngọc Phan còn có một lời nhắn nhủ khá thú vị đến nữ chính ở vòng cuối cùng: "Thứ nhất, nếu em yêu anh, sẽ không có chuyện như quá khứ xảy ra. bởi vì anh theo trường phái dịu dàng, nhẹ nhàng. Thứ hai, chúng mình làm cùng nghề nên dễ hiểu nhau. Và thứ ba, ngoài DJ anh còn làm VJ nữa. Em hãy thử hình dung một set nhạc hay cộng với hình ảnh đẹp nữa thì sẽ như thế nào". 

Ngọc Phan lộ diện là màu "tím đỏ", thuộc cộng đồng LGBT và đã có chủ. Ngọc Phan nói về người của mình: "Nếu dùng một câu để diễn tả về người yêu của em đó là: Bạn ấy là một người đàn ông trong hình hài một cô gái. Trong mối quan hệ này bạn ấy là chồng luôn. Bạn ấy là bisexual. Về phần thể xác bạn ấy là con gái, còn về tâm hồn thì là chồng của em. Còn em có ngoại hình là một người đàn ông, nhưng bản dạng giới lại là con gái nhiều hơn". 

ngoc phan nguoi ay la ai bo me chi can mang chau ve day la ok - anh 0
 MC Trấn Thành ngỡ ngàng: "Đến mùa 5 của Người Ấy Là Ai, đây là trường hợp lạ nhất, tôi chưa bao giờ gặp một câu chuyện như vậy". 

Ngọc Phan cho biết vì bạn của anh chưa sẵn sàng để come out nên anh chỉ đến chương trình một mình. Ngọc Phan nói về lý do tham gia ‘Người Ấy Là Ai’: "Từ ngày come out, em sống vô tư và yêu đời. Vì thế, em muốn muốn mang một nguồn năng lượng khác về màu tím đến chương trình. Em muốn cho tất cả mọi người biết rằng màu tím chúng tôi vẫn lạc quan yêu đời, chứ không phải lúc nào cũng kể khổ để tiêu cực, để buồn và khóc".

ngoc phan nguoi ay la ai bo me chi can mang chau ve day la ok - anh 0
Khi Trọng Hiếu hỏi về chuyện phẫu thuật chuyển giới, Ngọc Phan cho biết: "Em chưa rõ. Hiện tại thì không muốn, nhưng chưa chắc sau này thế nào. Nếu một ngày em muốn có vẻ ngoài của một người phụ nữ thì cũng không có gì bất ngờ". 

Ngọc Phan cũng được bố mẹ ủng hộ sống thật là chính mình. Anh kể: "Bố mẹ em thấy chuyện này bình thường, chỉ cần mang cháu về đây là ok.  Trước khi tìm thấy chính mình, em bị khủng hoảng giới, không yêu bản thân và không hạnh phúc. Mối quan hệ với bố mẹ cũng trở nên căng thẳng, nhưng từ lúc sống thật là chính mình, em đã nói được câu con yêu bố, con yêu mẹ".   

Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023) lên sóng lúc 20h thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19/5/2023, trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và siêu ứng dụng VieON. Chương trình do VieChannel & VieON thuộc DatViet VAC đồng sản xuất. 

Nữ chính DJ Tina về ‘lẻ bóng’ sau tập 3 của 'Người Ấy Là Ai'

Người Ấy Là Ai: Hoàng Oanh trở lại lần 4, Trọng Hiếu là cực phẩm thứ 6

Huỳnh Đức 'Người Ấy Là Ai': Kỹ sư 6 múi từng bị miệt thị ngoại hình

Chia sẻ