Huỳnh Đức 'Người Ấy Là Ai': Kỹ sư 6 múi từng bị miệt thị ngoại hình

Huỳnh Đức là cực phẩm màu xanh gây tiếc nuối nhất trong tập 3 ‘Người Ấy Là Ai’.

Huỳnh Đức quê gốc ở Đà Lạt, đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Anh hiện là một kỹ sư xây dựng mảng BIM - một ứng dụng trong xây dựng cho một công ty nước ngoài. Trước đây, Huỳnh Đức từng theo học tại Trường Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh.

huynh duc nguoi ay la ai ky su 6 mui tung bi miet thi ngoai hinh - anh 0
Tích cách của Huỳnh Đức phần nào được thể hiện qua lời giới thiệu đầu chương trình: "Khi triển khai và quản lý kỹ thuật số đặc trưng trong xây dựng đòi hỏi độ chính xác cao nên anh cần quan sát và tính toán tỉ mỉ để tránh xảy ra xung đột dù chỉ là nhỏ nhất".
huynh duc nguoi ay la ai ky su 6 mui tung bi miet thi ngoai hinh - anh 0
Huỳnh Đức là một người yêu thể thao, thích vận động. 

Huỳnh Đức gây ấn tượng với vẻ ngoài cá tính, menly cùng body 6 múi săn chắc. Ngoài ra, anh còn ghi điểm bởi tài nấu ăn khéo léo: "Buổi sáng, anh thổi hồn vào những bản vẽ, còn buổi tối anh thổi lửa vào những món ăn". 

huynh duc nguoi ay la ai ky su 6 mui tung bi miet thi ngoai hinh - anh 0
Màn lộ diện “nóng bỏng” của Huỳnh Đức tại tập 3 ‘Người Ấy Là Ai’. 

"Người ta đánh giá tính cách của đàn ông thông qua sự mạo hiểm và dấn thân của họ. Ngày hôm nay, anh đã mạo hiểm đến đây, hãy giúp anh thoát khỏi địa ngục độc thân này" - Huỳnh Đức nhắn nhủ nữ chính. 

Không những vậy, Huỳnh Đức còn thể hiện mình là một người cực kỳ thú vị khi mang đến hashtag #DAM, khiến tất cả hoang mang. 

huynh duc nguoi ay la ai ky su 6 mui tung bi miet thi ngoai hinh - anh 0
Ngoài đời, phong cách thời trang của Huỳnh Đức khá đa dạng, khi thì đàn ông, lịch lãm; lúc lại bụi bặm, cá tính. 

Cực phẩm kỹ sư giải thích về từ khóa của mình: "Hashtag này có 3 nghĩa. Đầu tiên là chữ "D" - "Define", tôi muốn khi hai người bước vào một mối tình phải xác định được cái cũ và cái mới một cách rõ ràng. Tiếp theo là chữ "A" - "Alive", nghĩa là bắt đầu cháy bỏng với tình yêu của mình. Và cuối cùng là chữ "M" - "Mine", tôi muốn khẳng định tình yêu này".

Trước khi nữ chính quyết định trao hoa, anh nhắn nhủ: "Thật ra hashtag mình mang tới còn tầng nghĩa thứ 4, đó là "Dám". Anh dám đến đây, dám nói, dám thể hiện, việc còn lại là Tina có dám chọn anh không". 

Hình ảnh đậm chất bad boy của Huỳnh Đức. 

Tuy nhiên, vì những câu trả lời không rõ ràng, dễ gây hiểu lầm, Huỳnh Đức không phải người được chọn. Anh khiến tất cả tiếc nuối khi lộ diện với màu xanh độc thân. Nữ chính Tina chia sẻ: "I like you, nhưng Tina lỡ chọn mất rồi. Tina thấy bạn rất dễ thương, tự tin, thích những điều mới lạ và biết quan tâm đến bản thân, nhưng khi trả lời bạn mập mờ quá".

Trên sân khấu Người Ấy Là Ai, Huỳnh Đức chia sẻ lý do khiến anh chăm chỉ tập luyện để có thân hình vạm vỡ như hiện tại. Anh kể: "Trước đây tôi từng rất mập và bị body shaming. Tôi tìm đến gym để giảm cân, dần dần nó trở thành thành đam mê. Khi cơ thể của mình không cho mình cơ hội, tiếng nói và chỗ đứng, mọi người bắt buộc phải thay đổi và phát triển bản thân".

Trước khi tạm biệt chương trình, Huỳnh Đức đã để lại lời hứa hẹn với nữ chính: "Thật sự mình đã thích bạn ngay từ ban đầu, mình sẽ không chỉ đợi mà còn chờ Tina ở cuối chương trình".

Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023) lên sóng lúc 20h thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19/5/2023, trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và siêu ứng dụng VieON. Chương trình do VieChannel & VieON thuộc DatViet VAC đồng sản xuất. 

Nữ chính DJ Tina về ‘lẻ bóng’ sau tập 3 của 'Người Ấy Là Ai'

Người Ấy Là Ai: Hoàng Oanh trở lại lần 4, Trọng Hiếu là cực phẩm thứ 6

Nữ chính tập 3 ‘Người Ấy Là Ai’: 'Pick me girl' ABG Tina (DJ Tina)

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ