80.000 thực tập sinh ghi danh show tuyển chọn nhóm nữ mới của MBC

MBC đang trong quá trình sản xuất show sống còn mới, nhằm tạo nên một nhóm nữ sẽ "lọt vào bảng xếp hạng Billboard". Chương trình thu hút lượng hồ sơ khủng lên đến 80.000.

Chương trình tuyển chọn nhóm nhạc nữ mới của đài MBC - After School Excitement (After School Heart Flutter) sẽ do Han Dong Chul đảm nhận vai trò PD. PD Han Dong Chul được biết đến là người cầm trịch nhiều show thử giọng/ sống còn nổi tiếng của Hàn Quốc như Produce 101 mùa 1, Show Me The Money, Sixteen và Unpretty Rapstar. 

80 000 thuc tap sinh ghi danh show tuyen chon nhom nu moi cua mbc - anh 0
Trước After School Excitement, PD Han Dong Chul đã có kinh nghiệm tham gia sản xuất nhiều show sống còn nổi tiếng khác.

After School Excitement dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 11/2021, với tham vọng là tạo ra một nhóm nhạc nữ toàn cầu sẽ "lọt vào bảng xếp hạng Billboard". Các công ty lớn và nhỏ sẽ gửi thực tập sinh đến tham gia chương trình, các thực tập sinh tự do cũng có thể gửi đơn đăng ký.

80 000 thuc tap sinh ghi danh show tuyen chon nhom nu moi cua mbc - anh 0
After School Excitement được sản xuất với tham vọng về một nhóm nhạc nữ toàn cầu lọt vào bảng xếp hạng Billboard.

Đã có đến 80000 đơn đăng ký tham gia show từ khắp nơi trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Trung Quốc, Nhật Bản, châu Âu và cả các quốc gia Nam Mỹ. Nghe đến số lượng hồ sơ quá "khủng", cộng đồng mạng không khỏi hoang mang và bày tỏ quan ngại: "80.000 thực tập sinh? Bạn không thể chọn được tài năng thật sự giữa ngần ấy người đâu". 

Lee Ji Woo, cựu thực tập sinh mảng diễn viên của JYP là gương mặt chính thức của show sống còn lần này. Ngoài ra, tin đồn rằng Oh Yoo Jin - được biết đến với biệt danh "Công chúa nhạc trot" cũng sẽ tham gia thi đấu tại show mới của MBC. 

80 000 thuc tap sinh ghi danh show tuyen chon nhom nu moi cua mbc - anh 0
Cựu thực tập sinh JYP Lee Ji Woo góp mặt trong After School Excitement.
80 000 thuc tap sinh ghi danh show tuyen chon nhom nu moi cua mbc - anh 0
Oh Yoo Jin - giọng ca triển vọng của làng nhạc trot được đồn đoán sẽ tham gia show sống còn lần này.

Bên cạnh đó, MBC cũng sẽ cho lên sóng trước phần "tiền truyện" có tựa đề Hesitation Before Going To School vào tháng 9, dự đoán sẽ giới thiệu các thực tập sinh và format của show chính thức. 

Cư dân mạng thảo luận: Phần nào thú vị nhất ở show sống còn?

Chuyên gia K-Pop phân tích show sống còn và những mặt tối

"Center quốc dân" Kang Daniel làm host show sống còn về vũ đạo nữ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ