"Center quốc dân" Kang Daniel làm host show sống còn về vũ đạo nữ

Người hâm mộ rất hào hứng khi nghe nhà đài xác nhận "Center quốc dân" Kang Daniel sẽ làm MC cho show sống còn nhóm nhảy nữ của Mnet - Street Woman Fighter.

Thông tin Mnet vừa xác nhận MC cho show sống còn dành cho các vũ công nữ sắp tới - Street Woman Fighter sẽ là Kang Daniel khiến người hâm mộ rất háo hức.

center quoc dan kang daniel lam host show song con ve vu dao nu - anh 0
Poster thông báo MC Kang Daniel. 

Kang Daniel, idol nổi tiếng với khả năng vũ đạo rất tốt, sẽ là MC của Street Woman Fighter. "Center quốc dân" từng theo học một trường nghệ thuật ở Busan và luyện tập rất nhiều phong cách như múa ballet, múa đương đại hay bboy.

Cựu thành viên Wanna One cũng đã có kinh nghiệm thi đấu với tư cách là một vũ công đường phố. Sở hữu không ít kinh nghiệm về nhảy múa, Kang Daniel hoàn toàn phù hợp với vai trò MC của chương trình thi đấu vũ đạo lần này. 

center quoc dan kang daniel lam host show song con ve vu dao nu - anh 0
Kĩ năng nhảy của Kang Daniel không phải dạng vừa.

Đây sẽ là lần đầu tiên Kang Daniel làm MC cố định cho một chương trình truyền hình. Nam ca sĩ cho biết: "Tôi rất phấn khích khi nghĩ đến việc được thấy cận cảnh các màn trình diễn của các vũ công hàng đầu. Thật vinh dự khi được đảm nhận vai trò MC đặc biệt. 

Tôi nghĩ rằng mình sẽ được truyền nhiều cảm hứng với tư cách là một nghệ sĩ, đồng thời tôi cũng sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình và hỗ trợ các vũ công để tạo ra những màn trình diễn tốt nhất. " 

center quoc dan kang daniel lam host show song con ve vu dao nu - anh 0
Cựu thí sinh Produce 101 từng "gây bão" một thời với vũ đạo vuốt đùi.

Nhà sản xuất chính Kwon Young Chan giải thích: "Thanh thế của K-Pop đang tăng vọt khắp thế giới. Tôi tin rằng vũ đạo K-Pop chính là điểm nhấn. Tôi muốn cho người hâm mộ K-Pop toàn cầu thấy các nhóm nhảy đang tạo ra những vũ đạo đó". 

Street Fighter Woman quy tụ 8 nhóm nhảy nữ hàng đầu của Hàn Quốc, họ sẽ phải cạnh tranh với nhau để giành lấy vị trí số 1. Các vũ công sẽ trình diễn nhiều thể loại nhảy đường phố khác nhau bao gồm hip hop, waacking, lock, krumping và breakdancing.

Chương trình được dàn dựng bởi bàn tay của đạo diễn sản xuất Choi Jung Nam cùng đội ngũ sản xuất đứng sau loạt show đấu vũ đạo nổi tiếng như Dancing 9, Hit the Stage Somebody.

center quoc dan kang daniel lam host show song con ve vu dao nu - anh 0
Poster của Street Fighter Woman.

Street Fighter Woman của Mnet dự kiến sẽ lên sóng vào giữa tháng 8/2021.

Girls Planet 999: Tiffany (SNSD) và Sunmi tiết lộ những khó khăn thuở mới debut

Quán quân Superstar K5: Chiến thắng cứu được cả gia đình nhưng áp lực vì dư luận

MBC mở dự án "độc": Show thử giọng kết hợp sinh tồn

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ