Logo VieZ
|

5 sự thật về phim mới của bà xã Hyun Bin: Dàn cast khủng chưa là gì với điều này!

An Uyên

|

Chị đẹp Son Ye Jin trở lại màn ảnh với bộ K-drama sắp tới, Thirty-Nine. Dưới đây là tất cả những điều bạn cần biết về nó.

Đã gần một năm rưỡi kể từ khi Crash Landing On You trở thành một trong những bộ phim Hàn được yêu thích. Son Ye Jin và Hyun Bin cũng trở thành cặp đôi được ghép cặp, được yêu thích nhất. Và mới đây, cả hai đã công bố kế hoạch tổ chức đám cưới, để lại cho người hâm mộ một happy ending thực sự.

Ảnh - 620db7f1236ce30035ebc5e4

Nếu đang chờ đợi một trong hai người sẽ trở lại, thì sự chờ đợi cuối cùng cũng kết thúc vì chị đẹp Son Ye Jin sẽ sớm xuất hiện trong vai chính của Thirty-Nine. Bà xã Hyun Bin sẽ tham gia diễn xuất trong Thirty-Nine cùng dàn diễn viên chất lượng và cốt truyện đặc sắc. Nhưng có phải là đã hết? Liệu còn điều gì ẩn dấu không? Hãy cùng CineOn vén màn một vài bí mật trước giờ phim lên sóng.

1. Dàn diễn viên chính chất lượng

Ngoài Son Ye Jin, các diễn viên chính còn lại của Thirty-Nine bao gồm Jeon Mi Do từ Hospital Playlist. Bộ phim được yêu thích và đón nhận nồng nhiệt đến nỗi đã được cho ra mắt phần hai. Thirty-Nine là bộ phim truyền hình thứ ba trong sự nghiệp của Jeon Mi Do.

Bộ ba chị đẹp xinh lung linh trong ảnh poster mang phong cách mùa Xuân
Bộ ba chị đẹp xinh lung linh trong ảnh poster mang phong cách mùa Xuân

Kim Ji Hyun cũng đang tham gia bộ phim - vai chính đầu tiên của cô ấy cho đến nay. Nhưng nữ diễn viên đã xuất hiện trong nhiều tựa phim nổi tiếng như Hometown Cha Cha Cha, Romance is a Bonus Book và Prison Playbook.

2. Dàn diễn viên phụ tài năng

Bên cạnh bộ ba dẫn đầu dàn diễn viên chính, Thirty-Nine còn tự hào về dàn diễn viên phụ tài năng. Bao gồm Yeon Woo Jin từ Judge vs. Judge, Lee Moo Seang từ The Silent Sea, Lee Tae Hwan từ Touch, Ahn So Hee từ Missing: The Other Side, Kang Mal Geum từ Squid Game, Seo Hyun Chul từ Người phụ nữ của 9,9 Tỷ và nhiều hơn nữa.

Từ trái sang, Lee Tae Hwan, Yeon Woo Jin, Kim Ji Hyun, Son Ye Jin, Jeon Mi Do và Lee Moo Seang
Từ trái sang, Lee Tae Hwan, Yeon Woo Jin, Kim Ji Hyun, Son Ye Jin, Jeon Mi Do và Lee Moo Seang

3. Cốt truyện đặc sắc

Thirty-Nine sẽ theo chân ba người phụ nữ, những người đã gặp nhau ở thời trung học và từ đó vẫn là bạn của nhau. Giờ đây, họ sắp bước sang tuổi 40. Khi chuẩn bị chào đón một chương mới của cuộc đời, bộ ba lưu lại những điều họ muốn làm và đạt được cho dù đó là tình yêu, sự nghiệp hay gia đình.

Son Ye Jin sẽ vào vai Cha Mi Jo - giám đốc Phòng khám Da liễu Gangnam. Trong khi đó, Jeon Mi Do sẽ là Jeong Chan Young, một giáo viên dạy diễn xuất. Cuối cùng, Kim Ji Hyun đảm nhận vai Jang Joo Hee - một quản lí của cửa hiệu mỹ phẩm trong trung tâm thương mại.

Ảnh - 620db554da16f70011faa679

4. Phần kịch bản được đạo diễn và biên kịch đầy kinh nghiệm cầm trịch

Đằng sau một bộ phim hay một loạt phim thành công thì sẽ có một đội ngũ sáng tạo đáng kinh ngạc và Thirty-Nine chắc chắn đã bao quát được điều này.

Biên kịch Yoo Young sẽ là người viết kịch bản cho bộ phim lần này trong khi đó đạo diễn Kim Sang Ho sẽ chỉ đạo. Yoo Young là người đứng sau nhiều bộ phim nổi tiếng như Kim Ji Young: Born 1982 và On Your Wedding Day. Kim Sang Ho cung là đạo diễn của Run On được công chiếu gần đây.

Ảnh - 620db554da16f70011faa67a

5. Những tình bạn tuyệt vời 

Chúng ta có lẽ đã nghe nói về bromance ... nhưng đối với phụ nữ thì gọi là gì? Bất chấp mọi thứ, Thirty-Nine được xây dựng để thể hiện tình bạn giữa các nhân vật của Son Ye Jin, Jeon Mi Do và Kim Ji Hyun.

Ảnh - 620db554236ce30035ebc5ce

Mặc dù có thể sẽ có những cảnh tình cảm lãng mạn trong bộ phim, nhưng nó là sự bổ trợ và phim sẽ xoay quanh cuộc sống cá nhân của cả ba nhiều hơn, đặc biệt là tình bạn của họ trong những năm tháng đã qua.

Ảnh - 620db554236ce30035ebc5d0

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn ảnh: Tổng hợp từ phim

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ