Son Ye Jin, Jeon Mi Do và Kim Ji Hyun bùng nổ nhan sắc ở... 39 tuổi

Bộ phim truyền hình sắp tới - 39 vừa mới công bố poster mới nhất của Son Ye Jin, Jeon Mi Do và Kim Ji Hyun.

39 là bộ phim kể về ba người bạn gặp nhau vào năm thứ hai trung học, từ đấy, họ trở nên thân thiết với nhau. Giờ đây cả ba đều đã bước sang tuổi 40. Khai thác về những câu chuyện đời thường đẹp đẽ và xúc động, ba người phụ nữ 39 tuổi gặp phải những tình huống bất trắc nhưng đem lại nhiều ý nghĩa khiến người xem không khỏi cảm động. 

son ye jin jeon mi do va kim ji hyun bung no nhan sac o 39 tuoi - anh 0

Cả ba poster nhân vật đều thể hiện không khí cổ tích khi các nữ diễn viên thổi những cánh hoa vào ống kính với nụ cười ấm áp trong một ngày xuân đẹp trời. Tuy nhiên, chú thích của mỗi áp phích ghi lại một chi tiết độc đáo về mỗi nhân vật.

Son Ye Jin vào vai Cha Mi Jo, bác sĩ da liễu trưởng của một phòng khám ở quận Gangnam. Poster của nhân vật này có nội dung "'39' mà tôi sẽ dành cho người tôi yêu", cho thấy quá trình chuyển đổi từ tuổi 39 sang tuổi 40 của cô sẽ đi kèm với tình yêu.

son ye jin jeon mi do va kim ji hyun bung no nhan sac o 39 tuoi - anh 0

Jeon Mi Do vào vai Jung Chan Young, một giáo viên dạy diễn xuất trước đây từng mơ ước trở thành diễn viên. Poster của cô có nội dung: "'39' là thời điểm mà tôi sẽ tỏa sáng rạng rỡ", cho thấy nhân vật của Mi Do lần này sẽ đạt được thành công không lường trước được.

son ye jin jeon mi do va kim ji hyun bung no nhan sac o 39 tuoi - anh 0

Kim Ji Hyun vào vai Jang Joo Hee, một giám đốc cửa hàng mỹ phẩm. Poster của cô có nội dung: "'39 'là một khởi đầu mới", ngụ ý quá trình chuyển đổi này sẽ là khởi đầu cho một giai đoạn mới trong cuộc đời của cô.

son ye jin jeon mi do va kim ji hyun bung no nhan sac o 39 tuoi - anh 0

Dựa trên những nội dung của poster, có thể thấy tuy 3 người phụ nữ ở cùng độ tuổi nhưng mỗi người lại đại diện cho một kiểu người nhất định trong cuộc sống. Những biến chuyển này thường xuyên xảy ra, đặc biệt là với phụ nữ bước qua những chặng mới của cuộc đời. Có thể thấy, 39 sẽ tiếp tục là một phim với nội dung nhẹ nhàng, chữa lành - điều mà những bộ phim Hàn Quốc dạo gần đây đang nhắm tới.  

39 sẽ lên sóng vào tháng 2/2022. 

Loạt "chị đẹp" màn ảnh Hàn ngày ấy - bây giờ: Son Ye Jin, Jang Nara lão hóa ngược

Lộ diện 3 nam thần của hội chị đẹp Son Ye Jin, Jeon Mi Do, Kim Ji Hyun

3 ''chị đẹp'' Son Ye Jin, Jeon Mi Do, Kim Ji Hyun đồng loạt đổ bộ dự án Thirty Nine

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ