"Trùm cuối" Squid Game "say no" với Squid Game phần 2, lý do là gì?

Mặc dù gặt hái được vô số thành công nhưng “trùm cuối” vẫn từ chối góp mặt trong phần 2.

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn hiếm hoi, nam diễn viên gạo cội Oh Young Soo cho biết ông sẽ không tham gia vào phần phim sắp tới của Squid Game.

Ngôi sao của Squid Game, Oh Young Soo đã đến thăm Rolling Stone Korea và nói về kinh nghiệm, sự phấn đấu của ông với tư cách là một diễn viên. Hơn nữa, ông cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về chiến thắng kỷ lục tại Golden Globes.

trum cuoi squid game say no voi squid game phan 2 ly do la gi - anh 0

Ý định rút lui khỏi làng giải trí 

Oh Young Soo tiết lộ lý do rằng khởi đầu là một diễn viên sân khấu, anh đã thử vận ​​may trong showbiz và có được một số dự án đáng chú ý trong sự nghiệp như God Of War, Spring, Summer, Autumn, Winter ... and Sprin,… Điều thú vị là anh ấy thường đóng các vai nhà sư do có kinh nghiệm với các vở tuồng Phật giáo.

Với 55 năm làm diễn viên, ông thú nhận rằng mình suýt từ bỏ nghiệp diễn vì một sự cố. Oh Young Soo nói với rằng ông ấy bị các vấn đề về sức khỏe và cảm thấy sự nghiệp tụt dốc không phanh.

trum cuoi squid game say no voi squid game phan 2 ly do la gi - anh 0

Năm 2009, ông phải trải qua một cuộc phẫu thuật để cấy stent cho chứng đau thắt ngực, một loại đau ngực do giảm lượng máu đến tim. Ngoài ra, ông cũng bị viêm phổi cấp tính nhưng rất may là đã vượt qua được bằng cách tập thể dục mỗi sáng để đảm bảo rằng bản thân vẫn khỏe mạnh. Bất chấp cuộc sống sa sút, ông vẫn tiếp tục diễn xuất và được biết đến là một trong những ngôi sao kỳ cựu vẫn hoạt động trong lĩnh vực sân khấu.

trum cuoi squid game say no voi squid game phan 2 ly do la gi - anh 0

Qua những năm hoạt động trong ngành, Oh Young Soo đã đóng hơn 200 vở kịch và hiện đang đóng vai chính trong Last Session, sẽ kéo dài đến ngày 20/3/2022.

trum cuoi squid game say no voi squid game phan 2 ly do la gi - anh 0
Last Session được ra mắt trong thời gian tới cùng với sự tham gia của Lee Sang Yoon, Jeon Park Chan và diễn viên gạo cội Shin Gu

Động lực để tiếp tục nghiệp diễn 

Trong cuộc phỏng vấn, ông đã gửi gắm một thông điệp truyền cảm hứng và vô cùng cảm động cho người hâm mộ. Khi được hỏi về động lực của mình với tư cách là một diễn viên, ông ấy đề cập đến việc có sức mạnh và sự bền bỉ.

trum cuoi squid game say no voi squid game phan 2 ly do la gi - anh 0
Diễn viên Oh Young Soo trên tạp chí Rolling Stone 

Ông giải thích rằng niềm đam mê và sự kiên trì theo đuổi nó đi đôi với nhau. "Có rất nhiều chướng ngại vật trên đường đi và cách để vượt qua những điều đó là sức mạnh", ông nói nhưng lưu ý rằng bạn phải có sự kiên trì và bền bỉ để vượt qua.

Cơ duyên với Squid Game và Golden Globes

Nam diễn viên kỳ cựu thành thật về sự khác biệt giữa việc trở thành người nổi tiếng so với bây giờ khi mọi thứ đều xoay quanh công nghệ. Ông chỉ ra cách mình nhận được vai diễn trong Squid Game, ông đã nghĩ về việc không chấp nhận lời đề nghị đó. Tuy nhiên, Oh Yoon Soo đề cập rằng chính con gái của anh ấy đã nói với anh ấy chi tiết về cách thức hoạt động của bộ phim. 

trum cuoi squid game say no voi squid game phan 2 ly do la gi - anh 0
  Oh Young Soo trong vai người chơi 001 -Oh Il Nam của Squid Game  

Vào thời điểm đó, nam diễn viên thậm chí còn không biết rằng Squid Game sẽ lớn đến mức này và tạo ra một cơn sốt trên toàn thế giới. Nhờ đó, ông đã mang về giải Golden Globes danh giá cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất mảng Truyền hình. Điều thú vị, đây là người Hàn Quốc đầu tiên chiến thắng ở hạng mục này.

"4 không" của Quả Cầu Vàng và việc bị tẩy chay

Danh sách đề cử Quả Cầu Vàng 2022: Squid Game đầy tiềm năng, phim Marvel lại "lép vế"

Phim Hàn "đại chiến" cuối tuần: Song Hye Kyo và Jun Ji Hyun đối đầu, tài tử Squid Game thua đậm!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ