Logo VieZ

5 phim Hoa Ngữ sắp cập bến 2022: Địch Lệ Nhiệt Ba tái xuất với...

Ngọc Tâm|

Cổ trang chắc chắn vẫn sẽ là thể loại phim được yêu thích trong năm 2022. Những bộ phim dưới đây đâu sẽ là siêu phẩm?

Sau hàng loạt siêu phẩm cổ trang trong năm 2021 như Trường An Như Cố, Cẩm Tâm Tựa Ngọc hay Trường Ca Hành,… 2022 vẫn sẽ tiếp tục là đất lành với dòng phim này. Cùng CineON điểm qua một vài cái tên nổi bật sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Vân Tương Truyện

Sau 10 năm tu luyện, Vân Tương (Trần Hiểu đóng) dưới sự chỉ dạy của Vân Đài đã xuất sơn, ngao du thiên hạ. Trong quá trình phiêu bạt giang hồ, Vân Tương đã gặp được những bằng hữu và dần nhận ra hơi ấm của tình bạn. Thư Á Nam (Mao Hiểu Đồng đóng) là một cô nương tinh nghịch, thông minh và lanh lợi đã khiến Vân Tương nảy sinh tình cảm. 

Vui vẻ chưa được bao lâu, Vân Tương đã khám phá ra thêm nhiều bí mật kinh hoàng khi điều tra về thảm kịch diệt vong trong quá khứ. Anh bắt đầu nhận ra những sự lừa dối, phản bội và nhận ra rằng Vân Đài - sư phụ của mình không phải là một chính nhân như anh tưởng. Vân Tương quyết định đứng lên bảo vệ chính nghĩa ngay cả khi phải trả giá bằng cả tính mạng.

5 phim hoa ngu sap cap ben 2022 dich le nhiet ba tai xuat voi - anh 0
Được biết, thời điểm quay Vân Tương Truyện, Trần Hiểu vừa đóng xong Mộng Hoa Lục 

Ngự Giao Ký

Ngự Giao Ký là bộ phim cổ trang thuộc thể loại huyền huyễn ngược tâm với sự tham gia của cặp "trai tài gái sắc" Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân. Trong phim người yêu màn ảnh của Dương Dương sẽ vào vai Kỷ Vân Hoà - một ngự yêu sư cao thâm, đem lòng si mê nhân ngư Trường Ý do Nhậm Gia Luân thủ vai.

5 phim hoa ngu sap cap ben 2022 dich le nhiet ba tai xuat voi - anh 0
Ngự Giao Ký được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên hứa hẹn sẽ lấy đi nhiều nước mắt của khán giả

Chuyện tình của Kỷ Vân Hoà và Trường Ý bắt nguồn trong một lần đi làm nhiệm vụ nhân ngư bị bắt giam và tra tấn dữ dội nhưng chẳng ai đến cứu. Thấy được cảnh đó Kỷ Vân Hoà đã một thân một mình lẻn vào phòng giam để chăm sóc cho Trường Ý. Tình cảm nảy sinh giữa hai người nhưng để nhân ngư không phải gặp nguy hiểm, mà Kỷ Vân Hoà đã nói dối rằng cô không yêu anh khiến cả hai phải xa cách.

Trường Nguyệt Tẫn Minh

La Vân Hy và Bạch Lộc cặp đôi visual màn ảnh thông qua siêu phẩm Nửa là đường mật, nửa là đau thương lại tiếp tục nên duyên trong phim mới Trường Nguyệt Tẫn Minh.

Lần này, La Vân Hy thủ vai Đạm Đài Tẫn - một hung vương với chế độ cai trị tàn độc ở Tam giới. Còn Bạch Lộc vào vai Lê Tô Tô nữ sĩ hào hiệp. Cô cảm thương trước đời sống khổ đau của chúng sinh mà mạo hiểm xuyên không trở về 500 năm trước để lật đổ Đạm Đài Tẫn.

5 phim hoa ngu sap cap ben 2022 dich le nhiet ba tai xuat voi - anh 0
Ảnh hưởng từ thành công trước đó, Trường Nguyệt Tẫn Minh được đầu từ rất kỹ và nhận được nhiều kỳ vọng

Trùng hợp thay, Lê Tô Tô sau khi xuyên không lại biến thành vị hôn thê của hung vương tàn bạo. Mặc dù, cái ác đã được ngăn chặn nhưng câu chuyện tình yêu của Đàm Đài Tẫn và nương tử vẫn vô cùng trắc trở. Sóng gió ập đến và anh phải trả giá vì những tội ác đã gây ra trong quá khứ.

An Lạc Truyện

Là bộ phim cổ trang thứ 2 của Địch Lệ Nhiệt Ba trong năm 2022, An Lạc Truyện cũng là tác phẩm nhận được nhiều sự chú ý. Trong phim, Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận vai diễn Nhậm An Lạc - con cháu của công thần khai quốc nhưng vì biến cố xảy đến mà cô bị lưu lạc. Cung Tuấn vào vai thái tử Hàn Diệp - người mà Nhậm An Lạc đang theo hầu. 

Cả hai cùng nhau chinh chiến, dẹp loạn của biên cương rồi nảy sinh tình cảm. Hàn Diệp thân là hoàng tộc nhưng lại giúp Nhậm An Lạc điều tra vụ việc năm xưa và giúp gia tộc cô rửa oan.

5 phim hoa ngu sap cap ben 2022 dich le nhiet ba tai xuat voi - anh 0
Sau Begin Again (2020), An Lạc Truyện là bộ phim đầu tiên của Cung Tuấn khi quay trở lại màn ảnh

Chúc Khanh Hảo

Tác phẩm cuối cùng trong danh sách là Chúc Khanh Hảo. Sau thất bại với Kính Song Thành được chiếu hồi đầu năm, Trịnh Nghiệp Thành hứa hẹn sẽ phục thù khi đảm nhận vai nam chính.

Trong Chúc Khanh Hảo, Trịnh Nghiệp Thành thủ vai cẩm y vệ khôi ngô, tuấn tú - Thẩm Yến. Đóng cặp cùng Viên Băng Nghiên trong vai quận chúa Lưu Linh xinh đẹp và tinh nghịch. Thẩm Yến đã lọt vào mắt xanh của Lưu Linh ngay từ lần đầu họ gặp gỡ. Dù cho mới đầu Thẩm Yến không hề thích cô nhưng dần dần anh cũng bị vẻ đáng yêu của Lưu Linh làm lay động. 

5 phim hoa ngu sap cap ben 2022 dich le nhiet ba tai xuat voi - anh 0
Nhẹ nhàng, vui tươi và không ngược tâm là đặc điểm nổi bật của Chúc Khanh Hảo so với các đối thủ còn lại sẽ lên sóng trong năm 2022

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn ảnh: Tổng hợp từ phim

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ