Logo VieZ

Bảo Anh: 'Hát đúng nốt cũng chưa gọi là ca sĩ'

Trần Thư|

Vấn đề hát live của những nghệ sĩ trẻ vẫn luôn là câu chuyện gây tranh cãi.

Gặp Bảo Anh tại buổi họp báo Street Dance Việt Nam, đã có một cuộc trò chuyện nhanh về việc hát live liệu có quan trọng.

Nữ ca sĩ thẳng thắn: "Một người ca sĩ thật sự là một người có thể hát live được. Thậm chí phải hát live hay, mới có thể gọi là ca sĩ. Còn nếu chỉ hát được, hát đúng nốt, thì Bảo Anh nghĩ đấy chỉ là nghệ sĩ giải trí." 

picture

Một người ca sĩ thật sự là một người có thể hát live được. Thậm chí phải hát live hay, mới có thể gọi là ca sĩ. Còn nếu chỉ hát được, hát đúng nốt, thì Bảo Anh nghĩ đấy chỉ là nghệ sĩ giải trí.

Bảo Anh 

Nhạc Việt

Logo VieZ

Cô cũng nhấn mạnh thêm: "Ca sĩ thì chữ 'ca' đứng đầu cho nên người nghệ sĩ phải tập trung vào vấn đề ca hát của mình." 

Bảo Anh cho rằng, những vấn đề về thanh nhạc như cột hơi yếu, không có kỹ thuật đều có thể được cải thiện bằng cách luyện tập, nhưng điều quan trọng của một người ca sĩ vẫn là năng khiếu. Có năng khiếu cùng với thời gian tôi luyện sẽ làm bản thân người nghệ sĩ phát triển hơn nữa. 

Bảo Anh kể: "Tôi đã từng nói chuyện với một cố vấn ở Street Dance Việt Nam. Chị ấy nói rằng có lẽ chị đã nhảy hip hop từ kiếp trước và tôi cho rằng mình cũng đã hát từ kiếp trước.

Nghĩa là, âm nhạc, hay nhảy múa đã ở đâu đó trong con người mình từ trước rồi. Bây giờ mình chỉ cố gắng bộc lộ nó ra bằng cách luyện tập mà thôi." 

bao anh hat dung not cung chua goi la ca si - anh 0
Tạm dừng sự nghiệp âm nhạc, Bảo Anh '"lấn sân" sang lĩnh vực nhảy ở một vị trí hoàn toàn mới

Trước những bình luận không hay từ phía khán giả, Bảo Anh chia sẻ: "Bảo Anh cũng đã từng bị tiêu cực và stress vì những lời không hay của cộng đồng mạng nên hiểu được rằng, nếu bản thân không vượt qua được điều đó thì chỉ có mình chết thôi".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ