Logo VieZ
|

4 lần Jack thua Đóm

Anh Thư

|

Đom Đóm nhiều lần khiến Jack không nói nên lời bởi độ lầy của mình.

Ảnh - 620258fe2646402f9a7faa50

Jack là một nghệ sĩ trẻ quá quen thuộc bởi các bản hit Hoa Hải Đường, Đom Đóm, Sóng Gió, Em gì ơi,...  Ngoài ra nam ca sĩ sở hữu lượng người hâm mộ cực lớn cùng fandom Đom Đóm đông đảo. Tuy nhiên, rất nhiều lần Jack cảm thấy "bất lực" với độ bá đạo của Fan. Dưới đây là những chiếc clip đã cũ được đào lại nhưng ai xem cũng phải bật cười bởi độ lầy của Đom Đóm.

Ảnh - 620273342eb4ff003564bdeb

  Có lần, Jack đang khuyên fan phải cố gắng, nỗ lực hơn thì mới có thể giàu có lên. Chưa kịp hết lời Fandom đã hét lên : "Tụi em giàu sẵn rồi ạ". Nam giọng ca Hoa Hải Đường chỉ biết đập tay vào đầu và đứng hình tại sân khấu. Có thể thấy đây không phải là dịp hiếm hoi khi Jack cảm thấy khó đỡ trước Fandom của mình.  

Đây là lần Jack có mặt tại bữa tiệc sinh nhật anh do fan tổ chức ở Sài Gòn. Được biết để đáp lại tình cảm Fandom giành cho mình Jack đã chọn ca khúc Đom Đóm để hát tặng Fan. Tuy nhiên, có thể thấy Jack chỉ biết lặng người trước Đom Đóm khi mình không thể chen vào dù chỉ 1 câu. 

  Một lần khác khi Jack bị Fan vây quanh sau đêm diễn. Theo clip chỉ nghe thấy giọng Fan hò hét khiến Jack phải nói: " Trời ơi, nhoi quá bên đây nói, bên kia nói, không nghe được gì hết... từ từ thôi.."  Dù là mối quan hệ giữa thần tượng và người hâm mộ có phần lầy lội và khó đỡ, nhưng hành động này của Fan có lẽ sẽ khiến Jack hạnh phúc lắm bởi tình cảm đặc biệt của Đom Đóm.  

  Theo clip, Jack đang thực hiện tổng duyệt trên sân khấu thì có rất nhiều Fan đến xem. Khi gần hết buổi tổng duyệt Fan ở dưới bất ngờ hỏi đồng thanh: "Đi nhậu không?". Nam ca sĩ "đứng hình" trước sự lầy lội của Fan và hỏi lại: "Đi nhậu không hả?". Ngay lập tức Jack nhận về những cái gật đầu lia lịa của rất nhiều fan đứng dưới. Có lẽ trong trường hợp này Jack chỉ biết im lặng anh đành phải giơ tay lên "vái lạy" vì sự lầy lội của Đom Đóm.  

 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ