Logo VieZ
|

4 đặc quyền Sơn Tùng M-TP dành riêng cho Hải Tú

Thu Hạnh

|

Có lẽ với 4 đặc quyền này, mọi việc đã rõ ràng ngay từ đầu chứ không phải đợi đến đoạn clip đang hot gần đây.

Gần đây, việc Sơn Tùng và Hải Tú hẹn hò ở nhà riêng đã trở thành chủ đề nóng trên khắp các trang mạng xã hội thu hút sự tương tác "khủng" của người hâm mộ. Đoạn clip được lan truyền với tốc độ chóng mặt và việc Sơn Tùng - Hải Tú hẹn hò dường như chỉ thiếu lời xác nhận từ người trong cuộc. Nhưng nếu nhìn lại 4 đặc quyền sau thì có lẽ không cần đợi đến ngày đoạn clip được công khai sự việc mới rõ ràng.

Cùng VieZ điểm lại 4 đặc quyền Sơn Tùng M-TP chỉ dành riêng cho Hải Tú.

HẢI TÚ - NGƯỜI DUY NHẤT CÓ ẢNH SOLO TRÊN TRANG INSTAGRAM CỦA SƠN TÙNG 

Nhìn lại hơn 1000 bài đăng của Sơn Tùng M-TP, có thể thấy ngoài gia đình thì chỉ có Hải Tú là người duy nhất có bức ảnh solo trên trang Instagram của nam ca sĩ. Nếu nói đây là hành động Sơn Tùng ủng hộ "gà cưng" thì có lẽ sẽ không thỏa đáng bởi Kay Trần cũng không có bức ảnh solo nào. Bức ảnh được Sơn Tùng đăng tải nhân dịp sinh nhật 24 tuổi của Hải Tú với dòng trạng thái:

"Happy birthday to @lq.haitu from @mtptalent! Today is yours ... Just enjoy it and keep it up!" (Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật Hải Tú từ MTP Talent! Ngày hôm nay là của bạn... hãy cứ tận hưởng và tiếp tục cố gắng!)

Bức ảnh được Sơn Tùng đăng tải nhân dịp sinh nhật Hải Tú.
Bức ảnh được Sơn Tùng đăng tải nhân dịp sinh nhật Hải Tú.

HẢI TÚ - NGƯỜI CÓ HÌNH XĂM HAO HAO GIỐNG VỚI SƠN TÙNG

Việc Sơn Tùng và Hải Tú bị ngươi hâm mộ "soi" ra là có phong cách, quần áo hay phụ kiện giống nhau đã quá quen thuộc. Nhưng việc hai người có hình xăm được cho là hao hao giống nhau có lẽ là việc ít người biết. Đây chính là đặc quyền thứ hai mà chỉ có Hải Tú mới có.

Hình xăm số la mã của Sơn Tùng ở sau gáy.
Hình xăm số la mã của Sơn Tùng ở sau gáy.
Hải Tú cũng có hình xăm số la mã ở cánh tay.
Hải Tú cũng có hình xăm số la mã ở cánh tay.

Tuy không ở cùng vị trí nhưng chắc hẳn hình xăm này không lẫn vào đâu được. Cụ thể, hình xăm số la mã ở vị trí gáy của Sơn Tùng là VVII và hình xăm số la mã trên cánh tay XII. Nhiều người cho rằng đây chính là "hình xăm đôi" của hai người là bởi VVII là (5+5+2=12) và XII cũng là 12.

HẢI TÚ - "GÀ CƯNG" DUY NHẤT ĐƯỢC CHỦ TỊCH Ở LẠI ỦNG HỘ ĐẾN NỬA ĐÊM

Trong quá trình ghi hình MV "Chúng ta của hiện tại", sau khi hoàn thành xong cảnh quay của mình, Sơn Tùng đã ở lại ủng hộ Hải Tú tiếp tục cảnh quay với mưa. Điều đáng nói là đây là cảnh quay khi trời đã tối và Sơn Tùng hoàn toàn có thể ra về khi đã hoàn thành xong. Đây cũng là điều mà Sơn Tùng đích thân thừa nhận.

Sơn Tùng nói rằng việc ở lại là để ủng hộ Talent nhưng có lẽ Hải Tú được ưu ái hơn so với Kay Trần - một Talent khác của MTP Talent. Bởi lẽ, đối với MV đầu tay của Kay Trần dưới trướng MTP Entertainment, Sơn Tùng chỉ đến vào ban ngày và chỉ đạo việc diễn xuất của Kay Trần. Không chỉ vậy, Sơn Tùng còn ân cần chỉ Hải Tú cách diễn khi cùng ở trong oto.

HẢI TÚ - ĐƯỢC SỐ LƯỢNG VỆ SĨ "KHỦNG" VÂY QUANH

Hải Tú có lẽ là nữ tân binh duy nhất được số lượng vệ sĩ lớn như vậy vây quanh. Nhiều người còn so sánh Hải Tú được bảo vệ không khác gì sao hạng A. Đoạn clip được ghi lại khi nữ diễn viên đến ủng hộ Sơn Tùng, cô đến sự sự kiện bằng chiếc xe hạng sang màu trắng. Ngay từ khi bước xuống, Hải Tú đã được nhiều vệ sĩ vây quanh bảo vệ, dùng ô để che chắn.

Dàn vệ sĩ đứng chờ Hải Tú đến trước sảnh.
Dàn vệ sĩ đứng chờ Hải Tú đến trước sảnh.
Vệ sĩ theo sát nhất cử nhất động của Hải Tú.
Vệ sĩ theo sát nhất cử nhất động của Hải Tú.
Khi vào đến sự kiện, Hải Tú vẫn được bảo vệ kĩ lưỡng.
Khi vào đến sự kiện, Hải Tú vẫn được bảo vệ kĩ lưỡng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ