Logo VieZ
|

Khi Sơn Tùng không hất tay

N98

|

Những hành động 10 điểm về độ lịch thiệp của Sơn Tùng dành riêng cho Hải Tú.

Ngày 16/2, cư dân mạng xôn xao đoạn clip được cho là Sơn Tùng - Hải Tú xuất hiện cùng nhau trên chiếc xe máy. Đáng nói, cảnh nam chính hất tay, đẩy chân nữ chính cũng được ghi lại một cách rõ ràng thu hút sự chú ý của rất nhiều người. 

Bên cạnh những bình luận đứng về phía Hải Tú hay số khác cho rằng Sơn Tùng cũng có lúc nóng nảy là chuyện bình thường, nhiều người lại bày tỏ sự tiếc nuối khi không cogn thấy một Sơn Tùng lịch thiệp, ga lăng như trước đây nữa. 

Hãy cũng VieZ nhìn lại những lần Sơn Tùng dịu dàng, ân cần với Hải Tú như thế nào bạn nhé! 

Lau mồ hôi rồi mới dám nắm tay

Có thể nói, kể từ khi xuất hiện, Hải Tú được Sơn Tùng "nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa". Trong một cảnh hậu trường của MV Chúng ta của hiện tại, netizen đã từng xôn xao với khoảnh khắc Sơn Tùng vội vàng lấy khăn giấy lau nhẹ bàn tay dính mồ hôi rồi mới bắt tay với "nàng thơ". 

Hình ảnh này được người hâm mộ Sơn Tùng ngày càng tự hào về anh và lập tức cho anh 10 điểm về độ thanh lịch. (Ảnh: MTP and Stories)
Hình ảnh này được người hâm mộ Sơn Tùng ngày càng tự hào về anh và lập tức cho anh 10 điểm về độ thanh lịch. (Ảnh: MTP and Stories)
Cảnh Sơn Tùng nắm tay Hải Tú trong MV. 
Cảnh Sơn Tùng nắm tay Hải Tú trong MV. 

Đợi đến nửa đêm để chờ Hải Tú quay xong 

Trong một lần khác, Sơn Tùng tiếp tục nhận về cơn mưa lời khen khi cố tình ngồi chờ Hải Tú. Khi đó, nam ca sĩ đã kết thúc cảnh quay của mình và có thể về nhà nghỉ ngơi. Tuy nhiên, nữ diễn viên độc quyền vẫn còn phải làm việc nên anh cũng đợi cô xong xuôi hết rồi mới về. 

Ảnh - 620c77fcda16f70011fa9502

Giọng ca Thái Bình đã giải thích anh muốn lưu lại để theo sát "gà nhà" trong sản phẩm đầu tay của cô, mong muốn đưa ra góp ý.

Ảnh - 620c7808da16f70011fa9503

Nam ca sĩ chia sẻ: "Trong cảnh này, Tú sẽ phải diễn dưới mưa. Rất là căng. Lẽ ra là mình được về sớm đi ngủ rồi, xong bổn phận rồi đấy. Nhưng mà tôi vẫn ngồi đây với tư cách một người Chủ tịch ở lại để support (hỗ trợ) cho talent".

Để Hải Tú ngồi cạnh khi di chuyển đến các địa điểm quay MV

Ảnh - 620c7874da16f70011fa9506

Cũng là trong đợt quay MV Chúng ta của hiện tại, netizen bất ngờ phát hiện ra một đặc ân của Sơn Tùng dành cho Hải Tú. Cụ thể, khi các thành viên khác trong ekip, cả Kay Trần, Ben Phạm hay CEO của Công ty đều ngồi phía sau thì Hải Tú ngồi ngang hàng với Sơn Tùng. 

Ảnh - 620c79d1da16f70011fa951e

Có vẻ như nữ diễn viên độc quyền mới, chưa có nhiều hoạt động nghệ thuật mà lại được ngồi ngang hàng với "chủ tịch" công ty thế này thì cũng không "bình thường" cho lắm. Tuy nhiên, nhiều người lại thấy Sơn Tùng làm vậy là đúng, vì Hải Tú là con gái mà!

Tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Hải Tú ở phim trường

Không dừng lại ở đó, Sơn Tùng còn từng dành cho Hải Tú một bất ngờ lớn khi đích thân tổ chức sinh nhật cho cô tại phim trường. 

Ảnh - 620c7a62da16f70011fa9535

Trước toàn thể nhân viên của công ty, ekip quay MV, Sơn Tùng chúc những lời chân thành khiến Hải Tú vô cùng cảm động: "Mong em sẽ luôn cười thật nhiều và mãi luôn là Tú của ngày hôm qua". 

Sự thân thiết của Sơn Tùng - Hải Tú ở hậu trường MV khiến nhiều người ghen tị. 
Sự thân thiết của Sơn Tùng - Hải Tú ở hậu trường MV khiến nhiều người ghen tị. 
Ảnh - 620c7baa236ce30035ebbea5
Ảnh - 620c7bb5236ce30035ebbea6

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ