“2 Ngày 1 Đêm”: Hơn 3 tỷ view, lọt top show được yêu thích quốc tế

Toàn bộ 31 tập phát sóng chính thức của “2 Ngày 1 Đêm” đều lọt top trending YouTube.

Mới đây, chương trình "2 Ngày 1 Đêm" đã công bố những con số ấn tượng, tổng kết lại thành tích mà chương trình đã đạt được sau 31 tập của mùa 1 và mùa lễ hội. 

Theo đó, sau 9 tháng kể từ ngày đầu tiên lên sóng, "2 Ngày 1 Đêm" đã thu về hơn 3 tỷ lượt xem trên các nền tảng mạng xã hội. Toàn bộ 31 tập của chương trình đều lọt vào top trending youtube sau thời gian ngắn lên sóng. Trong đó, có 6 tập đạt vị trí số 1 trên tab thịnh hành và 6 tập dừng lại ở top 2. Không chỉ có các tập phát sóng chính thức mà những video hậu trường của "2 Ngày 1 Đêm" cũng rất được chờ đón và nhận được lượt tương tác khủng.

2 ngay 1 dem hon 3 ty view lot top show duoc yeu thich quoc te - anh 0

Sức ảnh hưởng và lan tỏa của "2 Ngày 1 Đêm" cũng rất mạnh mẽ khi chương trình là top 1 xu hướng mạng xã hội trong năm 2022, top 2 từ khóa có lượt tương tác cao nhất mạng xã hội tháng 1/2023. Đồng thời còn có hơn 2000 bài báo viết về chương trình. 

2 ngay 1 dem hon 3 ty view lot top show duoc yeu thich quoc te - anh 0

Chưa dừng lại ở đó, "2 Ngày 1 Đêm" còn nằm trong top 8 chương trình được yêu thích nhất châu Á năm 2022, được đề cử bởi hơn 300 công ty sản xuất nội dung trên toàn khu vực. Tất cả những con số "biết nói" này đã góp phần khẳng định vị thế chương trình quốc dân của "2 Ngày 1 Đêm". 

2 ngay 1 dem hon 3 ty view lot top show duoc yeu thich quoc te - anh 0

Hơn cả những thành tích, tình cảm ngày càng nồng nhiệt của khán giả mới chính là thành công lớn nhất mà chương trình nhận được. Không chỉ nhận được những lời động viên, lời yêu thương trên mạng xã hội; mỗi khi chương trình đi đến đâu cũng đều được bà con tại đó săn đón cuồng nhiệt. 

2 ngay 1 dem hon 3 ty view lot top show duoc yeu thich quoc te - anh 0

Nói về sự thành công của chương trình, nhà sản xuất cho biết: "2 Ngày 1 Đêm đang vượt xa những kỳ vọng của chúng tôi, không phải độ nổi tiếng mà là độ thương yêu của khán giả. Có thể một chương trình thành công là 1 chương trình có lượt xem nhiều, nhưng lại có nhiều ý kiến trái chiều trong đó, người ta ghét người ta cũng xem mà. Hay nó còn là 1 chương trình có thể kêu gọi được rất nhiều tiền tài trợ. 

Nói chung, tùy từng nhà sản xuất sẽ đánh giá mức độ thành công của chương trình ở góc độ nào. Với "2 Ngày 1 Đêm", ngoài những yếu tố trên, chúng tôi nhận được 1 điều rất lớn đó là tình thương yêu của khán giả".

2 ngay 1 dem hon 3 ty view lot top show duoc yeu thich quoc te - anh 0

"2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và phát sóng phiên bản Việt với tên gọi "2 Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

Dàn cast Sao Nhập Ngũ 2023: Làm lố, không có tính kỷ luật

Những ngôi sao chuyển giới "nói hộ" lòng phái đẹp

Mỹ Tâm "sợ bị hành" nên chưa nhận lời tham gia "2 Ngày 1 Đêm"

Chủ đề:2 NGÀY 1 ĐÊM
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ