Logo VieZ

Dàn cast Sao Nhập Ngũ 2023: Làm lố, không có tính kỷ luật

Liên Nguyễn|

Dàn cast Sao Nhập Ngũ năm nay được đánh giá là tệ nhất từ trước tới giờ.

Từng được kỳ vọng bùng nổ vì quy tụ nhiều nhân tố cực hot, nhưng đến nay, khi đã đi đến những tập cuối cùng, Sao Nhập Ngũ vẫn không tạo được sức hút. Thậm chí, chương trình năm nay còn nhận về rất nhiều những lời chỉ trích, chê bai về chất lượng nội dung cũng như dàn cast.

dan cast sao nhap ngu 2023 lam lo khong co tinh ky luat - anh 0

Sau 9 tập phát sóng, các nghệ sĩ tham gia vẫn chưa cho thấy sự nghiêm túc, tính kỷ luật và tinh thần quyết liệt, hết mình trong các thử thách. Nhiều ý kiến còn cho rằng dàn cast làm lố và cố tình diễn xuất để tạo tiếng cười. Còn nhớ, những mùa trước, chương trình gây bão trên mạng xã hội bởi những tình huống của Diệu Nhi, Hòa Minzy, Nam Thư... nhưng những miếng hài của năm nay lại gượng ép và không còn duyên nữa.

Không những vậy, điều này tạo cho người xem cảm giác khó chịu vì như đang xem các nghệ sĩ đi chơi, đi du lịch hơn là một chương trình về quân đội. Đồng thời, việc họ tham gia Sao Nhập Ngũ dường như cũng chỉ với mục đích PR bản thân chứ không thật sự nghiêm túc. 

dan cast sao nhap ngu 2023 lam lo khong co tinh ky luat - anh 0

Ngoài ra, các đồng chí chỉ huy ở mùa này cũng được nhận xét là thiếu sự nghiêm khắc với các chiến sĩ. Chính những điều này đã làm giảm đi sự nghiêm minh của môi trường quân đội cũng như làm mất đi tính kỷ luật, sự kiên cường và tinh thần trách nhiệm của một người lính. Đây cũng là một trong những lý do khiến Sao Nhập Ngũ năm nay mất hẳn sức hút. 

dan cast sao nhap ngu 2023 lam lo khong co tinh ky luat - anh 0

Sao Nhập Ngũ năm nay còn bị chê vì có quá nhiều quảng cáo. Khán giả hoàn toàn hiểu rằng chương trình nào cũng cần quảng cáo để có thêm nguồn thu và kinh phí để đầu tư sản xuất. Tuy nhiên, việc Sao Nhập Ngũ chèn quảng cáo quá nhiều và quá lộ liễu gây thiếu tự nhiên, khiến người xem ngán ngẩm, bởi thứ họ quan tâm là nội dung chương trình.

dan cast sao nhap ngu 2023 lam lo khong co tinh ky luat - anh 0

Dưới phần bình luận của tập mới nhất, các khán giả đồng loạt lên tiếng phản ánh về những vấn đề này:

- Các mùa khác tôi xem hết từ đầu đến cuối nhưng mùa này tôi vừa xem vừa tua, xem cảm như họ đi một buổi giã ngoại chứ không phải người lính, chưa thể hiện đc tinh thần người chiến sĩ, không biết kỳ sau có quảng cáo gì nữa hay thuốc tăng giảm cân, chán không xem nữa.

- Mùa này Sao Nhập Ngũ không được nghiêm túc lắm, dàn cast được ưu ái hơn các mùa trước nhiều. Môi trường quân đội là nghiêm túc chứ không phải hời hợt như vậy, làm giảm đi sự nghiêm minh của quân đội.

- Từ năm trước đã thấy bị thương mại hoá, cố tình đẩy thuyền quân nhân. Đến tập 9 rồi mà dàn cast vẫn chưa xác định tinh thần xong, đi trải nghiệm như đi chơi, làm cho xong còn lấy tiền cát xê. Rồi còn quảng cáo Kokomi lộ liễu nữa. Mũi trưởng Long với các chiến sĩ nữ thì đi đặc công bộ lại chuyển sang đặc công nước để kiếm view. Giờ còn thêm quả "chiến sĩ thời vụ" nữa, chịu, dẹp tiệm là vừa.

dan cast sao nhap ngu 2023 lam lo khong co tinh ky luat - anh 0

- Thật sự dàn cast mùa này quá kém cỏi và không có trách nhiệm với nhiệm vụ tí nào luôn, may sót lại được Nhã Phương còn có cố gắng và tích cực theo từng ngày. Mùa Sao Nhập Ngũ đầu tiên làm tôi thấy thất vọng. Hay tại tôi đang là 1 người lính nên khi thấy mấy nghệ sĩ không nghiêm túc nên tôi thấy khó chịu nhỉ. Mong sau Sao Nhập Ngũ nghiêm chỉnh hơn, kỷ luật nghiêm hơn như bao người lính nhập ngũ khác.

- Tôi là fan của Sao Nhập Ngũ và xem đầy đủ không sót một tập nào từ mùa đầu tiên, nhưng đến mùa này thì thực sự là tôi bị mất đi những cảm xúc khi xem bởi vì quảng cáo xuất hiện với tần suất khá nhiều. Hy vọng trương trình và biên tập có thể giảm bớt thời gian quảng cáo một chút để có thể đem lại sự thoải mái cho người xem ạ. Xin chân thành cảm ơn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ