Logo VieZ

2Can: "Những gì anh Karik nhận định về tôi là đúng!"

2Can đã có những chia sẻ với về cảm xúc của anh khi HLV Karik gọi tên SIDIE là người chiến thắng vòng 8 bars.

Không bất ngờ khi HLV Karik gọi tên Freaky

Chào 2Can, sau khi phần thi được lên sóng, bạn có xem lại phần trình diễn của mình không?

Tôi có xem lại chứ! Mỗi vòng phát sóng tôi đều coi lại. Và với vòng Đối đầu này, tôi và Freaky đã thật sự bùng nổ và bung hết năng lượng. Tôi thấy cả hai đã hoàn thành bài thi khá tốt.

Có đoạn nào 2Can cảm thấy hối tiếc và muốn sửa lại trong bài không?

2 can nhung gi anh karik nhan dinh ve toi la dung - anh 0

Cá mà tôi muốn sửa lại một chút là phần giọng của mình. Tôi cảm thấy lúc đó giọng của tôi hơi bị over và nếu được quay lại thì tôi sẽ tiết chế và điều khiển giọng tốt hơn.

Tự đánh giá về phần trình diễn, 2Can chấm bài thi này bao nhiêu điểm?

Tôi nghĩ tôi sẽ cho phần trình diễn của tôi và Freaky 7/10 điểm.

2 can nhung gi anh karik nhan dinh ve toi la dung - anh 0

2Can có đọc bình luận của dân mạng nó về mình khi chương trình lên sóng?

Tôi cũng có đọc comment của các bạn. Mọi người cũng theo dõi và ủng hộ rất nhiều cho phần thi của tôi và Freaky cũng như các anh em trong team Karik. Có nhiều người ủng hộ như vậy tôi cũng cảm thấy rất vui vì đây là lần đầu tiên tôi tham gia một cuộc thi lớn.

Khi Freaky được gọi tên vào vòng trong, cảm xúc của 2Can lúc đó như thế nào? 

Trong quá trình mà anh em bắt đầu làm đề chung thì có nói với nhau là: "Chắc chắn sẽ có người đi tiếp và dừng lại. Bản thân anh em mình cũng chưa biết là ai sẽ đi tiếp. Vì vậy nên mình cứ cố gắng tập trung và làm bài nhạc hay nhất có thể để gửi đến khán giả".

2 can nhung gi anh karik nhan dinh ve toi la dung - anh 0

Thế nên lúc anh Karik đọc tên Freaky thi tôi cũng không quá bất ngờ ngược lại tôi còn rất vui cho Freaky. Theo tôi, Freaky là một người sáng sân khấu. Freaky cũng sở hữu cho mình kỹ năng tốt, cách đi flow nhịp nhàng cũng như phần lyrics rất thú vị và dễ thương.

"Những gì anh Karik nhận định về tôi là ĐÚNG"

2Can thấy HLV Karik là người thế nào?

Tôi thấy anh Karik là một người rất tình cảm và cũng hay lo lắng cho các thí sinh của mình. Anh là một là người rất chủ động trong việc kết nối, chia sẻ nhiều với các thí sinh. Anh Karik cũng nhắc riêng tôi phải cố gắng mở lòng ra.

2 can nhung gi anh karik nhan dinh ve toi la dung - anh 0

Biết được tôi tham gia chương trình còn khá bỡ ngỡ và lạ lẫm nên anh luôn nhắn tin chia sẻ và khuyên tôi nên tự tin, cởi mở hơn để nói lên những cảm xúc, suy nghĩ của mình. Đấy là điều khiến tôi có được cảm giác thoải mái khi làm việc với anh

Tại sao 2Can nhắc đến hầu hết các vị HLV và BGK trong phần thi 8 bars?

Vì lúc tôi nhận chủ đề 8 bars thì tôi cũng hơi bất ngờ khi chủ đề lại là diss HLV nhưng theo hướng hài hước, đáng yêu thoải mái.

Tôi thật sự rất quý các anh nên lúc đầu cũng biết sẽ diss như thế nào. Sau đó tôi mới kiểu nghĩ đưa mỗi anh một câu hài hước nó sẽ giảm nhẹ độ nặng của bài hơn là tập trung quá vào một người.

2 can nhung gi anh karik nhan dinh ve toi la dung - anh 0

Nhưng HLV Karik lại gọi tên SIDIE, lúc đó 2Can nghĩ gì?

Tôi cảm thấy dù freestyle có thể coi là thế mạnh của tôi nhưng việc HLV Karik lựa chọn người đi tiếp sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố khác nữa. Như SIDIE là một cô gái dễ thương và khi cô ấy xuất hiện thì tôi thấy rất tự nhiên cũng như cũng có một màu sắc riêng biệt.

Đương nhiên mỗi người sẽ có cách nhìn nhận khá nhau và mỗi thí sinh đều có cách freestyle riêng. Tôi không dám tự nhận là tôi tốt hơn SIDIE hay bất cứ thí sinh nào trong team.

Có thể lúc đó cái mood của SIDIE - một cô gái cá tính, đáng yêu và vui vẻ thì màu sắc đó phù hợp với định hướng của anh Karik hơn.

2 can nhung gi anh karik nhan dinh ve toi la dung - anh 0

Theo tôi, SIDIE rất xứng đáng để đi tiếp vào vòng 3. Cuộc thi nào cũng có người thắng người thua nhưng tôi thua thì tôi không dừng lại.

Thời gian hoạt động trong team Karik là những khoảnh khắc rất đáng nhớ. Tôi rất vui vì SIDIE bước tiếp vào vòng Bứt phá và chúc SIDIE sẽ tiếp tục bùng nổ và thành công.

Được biết khi chọn SIDIE, HLV Karik thể hiện sự tiếc nuối rất nhiều với 2Can, bạn nghĩ sao về việc này?

Thật sự tôi rất tôn trọng quyết định của anh Karik cũng giống như tất cả các HLV khác. Đương nhiên ai ở khoảnh khắc đấy chắc chắn cũng có một chút buồn vì phải dừng chân tại cuộc thi nhưng cái tôi nhận được chính là khoảng thời gian được làm việc chung với anh em và HLV Karik.

2 can nhung gi anh karik nhan dinh ve toi la dung - anh 0

Anh Karik nhận định về tôi rất đúng. Anh Karik cho rằng freestyle tôi rất mạnh nhưng có nhiều cái về performance tôi vẫn chưa thật sự làm tốt.

Sự tự tin cũng như phong thái trình diễn trên sân khấu tôi vẫn còn chưa bung hết ra được.

Dù phải dừng lại tại đây nhưng những kinh nghiệm mà anh Karik chia sẻ và góp ý tôi rất trân trọng. Tôi cảm thấy bản thân đã có một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ khi lần đầu tôi được làm việc cùng với những thần tượng của mình.

Tuyệt vời nhất là được gặp tất cả anh em đã cho tôi tiếp xúc đa dạng hơn các màu sắc âm nhạc mà đó giờ tôi chưa biết.

2 can nhung gi anh karik nhan dinh ve toi la dung - anh 0

Việc rời team với tôi chỉ là tạm thời thôi vì tôi vẫn thường gọi tâm sự với anh Karik cũng như các thí sinh khác trong đội.

Không tiếp tục trong cuộc thi nhưng chúng tôi vẫn gặp gỡ đi ăn uống với nhau đó là điều tôi cảm thấy vui nhất rồi.

2 can nhung gi anh karik nhan dinh ve toi la dung - anh 0

HLV Karik khá bận rộn vì lịch trình dày đặc, 2Can cảm thấy như thế nào khi HLV của mình chủ yếu hướng dẫn và góp ý đa số qua online chứ không thể gặp trực tiếp?

Tôi thấy quan trọng ở cách truyền đạt của anh Karik với các thí sinh. Chứ cũng không hẳn phải liên tục gặp mặt thì mới có kết quả tốt. Anh Karik đã đưa ra những gợi ý, hướng dẫn cho tôi rất kỹ và tôi đã hoàn thành tốt bài thi của mình.

Cám ơn 2Can vì những chia sẻ này.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.   

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ