1 mét vuông 3 người lên tiếng về nước mắt Trấn Thành

"Hãy nhìn những giọt nước mắt của Quan Kế Huy khi nhận giải Oscar...", một người đàn anh tâm sự về Trấn Thành.

Mới đây, ca sĩ Nguyên Vũ vừa lên tiếng về những giọt nước mắt của Trấn Thành trong họp báo của Đàm Vĩnh Hưng. Anh khẳng định bản thân ngưỡng mộ tài năng của nam MC, nhưng giọt nước mắt này của Trấn Thành thì không.

1 met vuong 3 nguoi len tieng ve nuoc mat tran thanh - anh 0
Dòng trạng thái của Ngueyen Vũ

Nguyên Vũ đặt ra so sánh: "Hãy nhìn những giọt nước mắt của Quan Kế Huy khi nhận giải Oscar đi, nó chứa đựng cả một niềm tự hào sự khát khao của bản thân và cả lòng biết ơn vô cùng tận khiến cho bao người xem cũng vui lây và hãnh diện dùm .

Em đã có rất nhiều thứ, từ danh vọng tiền tài, đứng trên ngồi trước và cả sự ngưỡng mộ tôn trọng mà mọi người dành cho . Dĩ nhiên em cũng phải đổ mồ hôi sôi nước mắt, lao động cực lực cả tâm trí lẫn thể xác mới có được thành tựu ấy …

Nhưng nghề nào mà không phải lao động vất vả mới thành công nếu không muốn nói có nhiều lần thất bại để đạt được ý nguyện hả em?".

1 met vuong 3 nguoi len tieng ve nuoc mat tran thanh - anh 0

Nam ca sĩ chốt lại vấn đề: "Hãy để những giọt nước mắt làm nên giá trị cao đẹp và lòng biết ơn hơn là sự oán tránh hờn dỗi khi chúng ta đang theo đuổi một nghề vô cùng tốt mà bao nhiêu người mong ước".

Ngoài ra, khi một khán giả cho rằng anh đang muốn tạo sự chú ý, Nguyên Vũ cũng có đáp trả nhẹ nhàng rằng anh không lên tiếng để giẫm đạp Trấn Thành. "Là đồng nghiệp không thể chỉ a dua nịnh hót mà còn phải góp ý nhau em nhé", nam ca sĩ tâm sự.

Ngoài ra, những phát ngôn của các nghệ sĩ khác cũng được "đào lại" bởi các phương tiện truyền thông, thậm chí là liên kết hai câu chuyện không liên quan đến nhau. Tấn Beo mới đây cũng xuất hiện trong câu chuyện này với phát ngôn: "Làm nghệ sĩ sướng hơn đại gia".

1 met vuong 3 nguoi len tieng ve nuoc mat tran thanh - anh 0

Cây hài Tấn Beo nói thấy bản thân may mắn khi là diễn viên, được khán giả yêu thương dù trải qua nhiều thăng trầm trong nghề. Anh cũng nêu lên những nghệ sĩ gạo cội của sân khấu Việt như cố nghệ sĩ Diệp Lang, "anh Năm" Vũ Linh, Lệ Thủy,... và cho rằng được diễn với họ là niềm hạnh phúc của bản thân.

Danh hài chia sẻ: "Tôi thấy làm nghệ sĩ còn sướng hơn cả đại gia. Đại gia có nhiều tiền nhưng chưa chắc ra đường người ta biết tên họ, tay bắt mặt mừng và ôm hôn như người thân trong gia đình. Nhiều lúc, chúng tôi không cần bỏ tiền mà vẫn được ăn ngon, mặc đẹp.

Tôi ý thức được sự nổi tiếng của mình nhưng không bao giờ tận dụng để bào show, luôn chọn lọc chương trình tham gia và giữ mình không rơi vào cám dỗ". 

1 met vuong 3 nguoi len tieng ve nuoc mat tran thanh - anh 0

Tại họp báo phim của Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành có những chia sẻ về sự nổi tiếng của đàn anh và bật khóc khi nói về áp lực của ánh hào quang. Anh khóc nghẹn nói rằng đằng sau bốn chữ "hào quang rực rỡ" không hề đơn giản như mọi người vẫn nghĩ.

Nam MC chia sẻ: "Đời nghệ sĩ khó nuốt hơn quý vị nghĩ rất nhiều, mọi người đều trải qua nhiều thăng trầm. Nếu mà ai thích tiền, thích hào quang thì cứ lên đây để nếm thử 4 chữ 'hào quang rực rỡ' đi rồi biết nó là cái gì!"

Huỳnh Trấn Thành sinh ngày 5/2/1987. Anh là một nam danh hài, người dẫn chương trình truyền hình kiêm diễn viên điện ảnh và nhà làm phim người Việt Nam. Trấn Thành bắt đầu sự nghiệp với vai trò MC sau khi đoạt giải 3 cuộc thi Người Dẫn Chương Trình Truyền Hình vào năm 2006.

Toàn cảnh: Trấn Thành có quyền khóc nhưng cần đúng chỗ

Cảm xúc cá nhân và những giọt nước mắt của nghệ sĩ hoàn toàn có thể cảm thông.

"Chạy trốn hào quang" và nước mắt của Trấn Thành

Hào quang của showbiz bao giờ cũng phải trả giá đắt, nhưng nghệ sĩ có quyền lựa chọn thỏa hiệp hoặc không.

Trấn Thành khóc nghẹn, chia sẻ về "sự riêng tư"

Trấn Thành xuất hiện với vai trò khách mời và đã có những chia sẻ cực kỳ nghẹn ngào giữa họp báo.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ