Logo VieZ

Zoom cận biểu cảm KAI (EXO) khi rách trang phục (vị trí nhạy cảm) ngay giữa sân khấu

Trọng Nguyên|

Dân tình đang ra tín hiệu "ét ô ét" giải cứu KAI khỏi những chiếc quần bất ổn.

Rách trang phục dường như đã trở thành câu chuyện hết đỗi quen thuộc tại làng giải trí Hàn Quốc. Không bàn đến việc gây ảnh hưởng thế nào đến phần trình diễn, sự cố này cũng lập tức trở thành thước đo đánh giá sự chuyên nghiệp của loạt idol Hàn Quốc. Bên cạnh những lời chê trách, một số thần tượng vẫn được dân tình đánh giá cao, hết mực khen ngợi vì cách xử lý tình huống thông minh, trơn tru.

KAI (EXO) chính là một trong số những thần tượng thường xuyên gặp phải tình huống trớ trêu này. Đáng nói, mảnh ghép EXO còn bị rách trang phục ngay tại những vị trí nhạy cảm, có khả năng đẩy anh chàng vào tình huống hớ hênh, phản cảm trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, thay vì lúng túng, loay hoay tìm cách chỉnh sửa, KAI dường như khá bình tĩnh, tận dụng những động tác vũ đạo để che chắn sự cố này. 

Dù vậy, nam ca sĩ vẫn không khỏi ngượng ngùng và thể hiện ngay biểu cảm trên gương mặt. Cũng nhờ nụ cười nhẹ nhàng cùng visual điển trai, thu hút của KAI đã nhanh chóng khiến fan đổ gục và quên đi sự cố anh chàng đang gặp phải.

zoom can bieu cam kai exo khi rach trang phuc vi tri nhay cam ngay giua san khau - anh 0
zoom can bieu cam kai exo khi rach trang phuc vi tri nhay cam ngay giua san khau - anh 0
KAI là một trong những thành viên hút fan của EXO.

KAI sinh năm 1994, hiện đang là một ca sĩ, người mẫu kiêm diễn viên người Hàn Quốc. Anh chàng chính thức ra mắt công chúng vào năm 2012 với tư cách thành viên nhóm nhạc nam EXO do công ty SM Entertainment quản lý và đào tạo. Năm 2020, KAI debut thành ca sĩ solo với mini album đầu tay.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ