Logo VieZ

Thực hư chuyện Winter (aespa) trêu đùa khiếm nhã với Kai (EXO)

Sự việc Winter (aespa) bất ngờ vướng phải cáo buộc nhân cách tệ, dù hiện tại mọi chuyện đã được sáng tỏ nhưng Knet vẫn không khỏi xôn xao.

Gần đây các diễn đàn mạng Hàn Quốc đã xuất hiện nhiều bài đăng liên quan đến nhân cách thời còn đi học của Winter (aespa). Cụ thể, netizen đã phát hiện ra một tài khoản AskFM thuộc về một người tên là Kim Minjeong (tên thật của Winter), sinh năm 2001 đến từ thành phố Yangsang, tỉnh Gyeongsang giống với thành viên aespa. Điều đáng nói, tài khoản AskFM này đã từng thường xuyên vẽ biếm họa các thành viên EXO và còn sử dụng nhiều từ ngữ vô văn hóa để nói về với Kai (EXO) như: "Anh ấy thật ngon với 6 múi", "Thằng ** này",...

thuc hu chuyen winter aespa treu dua khiem nha voi kai exo - anh 0

Chính vì điều này mà tin đồn xuất hiện ngày càng nhiều và cho rằng đây chính là tài khoản AskFM mà Winter sử dụng thời còn là học sinh cấp 2, netizen cho rằng nữ idol có nhân cách không tốt đẹp, thậm chí là gây tranh cãi vì hiện tại cô đang cùng một công ty với tiền bối EXO. Thế nhưng, mới đây, một tài khoản Twitter có tên @gimminj53119610 đã đứng ra tự nhận mình là chủ tài khoản AskFM này và khẳng định đó không phải Winter của aespa. Cô gái này còn cho biết cả cô lẫn Winter đều là ‘nạn nhân’ của netizen và mong rằng họ có thể chấm dứt tình trạng này.

thuc hu chuyen winter aespa treu dua khiem nha voi kai exo - anh 0
"Xin chào, tôi là Kim Min Jeong đến từ trường trung học Yangsan Joongang. Tôi đã xem ảnh chụp màn hình AskFM của mình và muốn làm rõ. Tôi và Winter đều sinh năm 2001 nhưng cá nhân tôi hoàn toàn không biết cô ấy. Tôi không biết ai đã xem AskFM của tôi và phát tán nó online, nhưng tôi vô cùng không thích vì những gì đã xảy ra".  

Ngay sau khi mọi chuyện được sáng tỏ, người hâm mộ của aespa đã nhanh chóng để lại nhiều bình luận yêu cầu SM Entertainmen tcần vào cuộc để kẻ xấu cố tình tung tin đồn bôi nhọ nhân phẩm nữ idol phải chịu trách nhiệm pháp lí.

Một vài bình luận từ netizen:

"Trời ơi tha cho chị bé đi".

"Thấy hơi quá đáng rồi đó SM vào cuộc chưa vậy?"

"Thương em bé của tui, xử hết chúng nó đi".

thuc hu chuyen winter aespa treu dua khiem nha voi kai exo - anh 0

Hiện các admin DC Gallery của Winter (một dạng fanbase của Winter trên diễn đàn DC Inside) đã đề nghị cô gái Kim Min Jeong trợ giúp trong việc thu thập bằng chứng về những người đã đăng tải và bình luận ác ý liên quan đến cả hai cô gái để sẵn sàng cho những hành động pháp lý.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ