Zico tiết lộ về các bài hát solo sắp tới của Jennie (BLACKPINK)

Những ca khúc solo sắp tới của Jennie (BLACKPINK) đã được Zico nhắc đến trong cuộc phỏng vấn với truyền thông Hàn.

Zico đã có cuộc phỏng vấn với truyền thông để thảo luận về ca khúc mới nhất của anh ấy, "SPOT!" (feat. Jennie của BlackPink). Ca khúc đánh dấu lần đầu tiên hợp tác của hai nghệ sĩ trẻ tài năng.

zico tiet lo ve cac bai hat solo sap toi cua jennie blackpink - anh 0
“SPOT!” của Zico và Jennie (BLACKPINK) nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả

Mặc dù Zico và Jennie chỉ mới kết bạn gần đây nhưng họ đã nhanh chóng trở nên thân thiết. Trong cuộc phỏng vấn, Zico tiết lộ anh đã có vinh dự được nghe những ca khúc solo sắp tới của Jennie. Anh xác nhận rằng Jennie đang sáng tác nhiều hơn một ca khúc.

zico tiet lo ve cac bai hat solo sap toi cua jennie blackpink - anh 0
  Zico nói: "Tôi đã có cơ hội nghe qua các bản demo ca khúc sắp phát hành của Jennie và cảm thấy rất ấn tượng với những gì nghe được". Tuy không thể tiết lộ quá nhiều, nhưng khi được hỏi về phản ứng của anh ấy với các bài hát, Zico đã đề cập rằng “Có rất nhiều bài hay”, làm tăng thêm sự kỳ vọng với khán giả.  
zico tiet lo ve cac bai hat solo sap toi cua jennie blackpink - anh 0
  Zico cũng tiếp tục khen ngợi sự chuyên nghiệp của Jennie và nói thêm rằng "mọi thứ ở cô ấy đều rất quyến rũ".

"Từ giọng hát, ngoại hình đến diễn xuất, cùng với sự chuyên nghiệp trong việc hoàn thành bài hát - tất cả những điều này cộng lại tạo nên sức hút của Jennie. Nhưng cá nhân tôi, tôi nghĩ đó là sự chuyên nghiệp của cô ấy" - nam rapper chia sẻ.

Trong lần xuất hiện tại MET Gala, chính Jennie đã xác nhận rằng album solo của cô đang được chuẩn bị: "Tôi còn nhiều thứ nữa sắp ra mắt với album của mình. Tôi hy vọng mọi người cũng hào hứng với điều đó."

Zico và BTS đối mặt với chỉ trích vô lý

Zico đạt thành tích tốt khi kết hợp Jennie (BLACKPINK)

Zico trở lại với sản phẩm âm nhạc mới, Jennie chiếm spotlight

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ