Logo VieZ

"Youtuber lừa bịp" gây xôn xao khi đăng kí Show Me The Money 10

Lan Vy|

Việc những cái tên quen thuộc như Mino, San E, Basick, hay cựu Youtuber Hong Jung Oh đổ xô đến mùa 10 khiến khán giả dự đoán rapper số 1 và hít drama "mệt nghỉ".

Hong Jung Oh đã tạo một kênh Youtube mới bằng tên thật và đăng tải một video rap dài gần 1 phút, với tiêu đề "Video đăng kí Show Me The Money 10 Hong Jung Oh" vào ngày 29/07. Tài khoản này trước đó cũng đăng tải một vài video âm nhạc của chính chủ, trong đó có cả lần ghi danh Show Me The Money mùa trước. 

Trong video, Hong Jung Oh đã thể hiện khả năng rap bằng một ca khúc do chính anh sản xuất. Lần trở lại này của cựu Youtuber vì diện mạo thay đổi khác biệt với mái tóc dài, phong cách trông bụi bặm và"nghệ" hơn. 

youtuber lua bip gay xon xao khi dang ki show me the money 10 - anh 0
Hình ảnh trước kia của Hong Jung Oh.
youtuber lua bip gay xon xao khi dang ki show me the money 10 - anh 0
Khác lạ ở thời điểm hiện tại.

Phần bình luận bên dưới video khá nhộn nhịp với muôn kiểu ý kiến. Nhiều người tiếp tục chỉ trích Hong Jung Oh vì những hành vi không đúng, gây tranh cãi lúc trước, có người lại tập trung dành lời khen tài năng âm nhạc, cũng không ít người kéo vào "hóng" vì Show Me The Money năm nay có nhiều thí sinh rất "thú vị". 

Sở dĩ Hong Jung Oh bị chỉ trích là do lúc trước, anh chàng này từng sở hữu một kênh Youtube có tên "I'm Tourette" và nhanh chóng thu được hàng trăm nghìn đăng ký bởi nội dung khá độc đáo.

youtuber lua bip gay xon xao khi dang ki show me the money 10 - anh 0
Lượt đăng kí trên kênh I'm Tourette tăng ào ào.
Hong Jung Oh đăng tải những hình ảnh mình đấu tranh trong cuộc sống như thế này.

Hong Jung Oh đã giả vờ mình mắc hội chứng Tourette - chứng rối loạn khiến người mắc đột ngột thực hiện các cử động, lời nói lặp đi lặp lại một cách không tự chủ và mất kiểm soát. Người này và đăng tải những video ghi lại hình ảnh anh vất vả cố gắng sinh hoạt trong đời sống hằng ngày thế nào với hội chứng này.

Rất nhiều người lúc đó đã tin vào những video kia và bày tỏ sự ủng hộ với kênh "I'm Tourette" vì cho thấy một tấm gương nghị lực, truyền cảm hứng và khiến con người ta có niềm tin vào cuộc sống.

youtuber lua bip gay xon xao khi dang ki show me the money 10 - anh 0
Khán giả từng rất tin và đồng cảm vì những video của Hong Jung Oh.

Nhưng cây kim trong bọc cũng có ngày lòi ra, Hong Jung Oh bị bóc mẽ là chỉ giả vờ mắc bệnh, lừa khán giả để câu view. Kênh "I'm Tourette" đã bị đài SBS đưa lên sóng truyền hình để vạch trần sự thật. Người xem đã rất sốc và thất vọng khi biết bấy lâu nay mình bị lừa. Tranh cãi ngày càng căng hơn, Hong Jung Oh quyết định xoá tất cả video và đóng kênh. 

youtuber lua bip gay xon xao khi dang ki show me the money 10 - anh 0
Diễn rất nhiệt tình nhưng cuối cùng vẫn bị bại lộ.

Khán giả đang rất háo hức chờ đến ngày Show Me The Money 10 lên sóng vì có hàng loạt cái tên hot, đặc biệt là dàn rapper ở mùa 4: Á quân Mino làm giám khảo, trong khi giám khảo và Quán quân cùng năm - San EBasick kéo nhau đăng kí làm thí sinh, đến cả thí sinh "lưu ban" từng thi đi thi lại ở nhiều mùa cũng quay lại. 

Với tình hình hàng loạt cái tên quen thuộc "rần rần" kéo nhau đến cuộc thi sống còn dành cho rap năm nay, cộng đồng mạng dự đoán hoặc là sẽ rất "tấu hài", hoặc là Mnet sẽ có cơ hội tha hồ dựng drama. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ