"Nhức đầu" với dàn rapper đi thi lại mùa 10: Producer San E, thí sinh "lưu ban" nhập hội

Chia sẻ

Quán quân đi thi, đến giám khảo cũng đi thi, Á quân chấm, sắp tới Show Me The Money 10 sẽ còn gì nữa đây? Là người cũ hay người mới sẽ lên ngôi rapper số 1?

Vào chiều ngày 27/07, khán giả rất bất ngờ khi thấy San E đăng tải video ghi danh chương trình sống còn dành cho hiphop Show Me The Money 10 lên Youtube cá nhân.

San E là một rapper, producer có tiếng ở Hàn, từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hyolyn, Hwasa (MAMAMOO), Gary, Bolbbalgan4,... Nam rapper này đã có kinh nghiệm tham gia làm host 2 mùa Unpretty RapstarTribe Of Hiphop. 

Đặc biệt, San E từng đảm nhiệm vai trò producer (giám khảo) 2 mùa Show Me The Money 3 và 4, tức từng chấm thi cho Basick và Mino. Ngang trái là Quán quân mùa 4 Basick cũng quay lại làm thí sinh, còn Á quân Mino lại làm giám khảo mùa năm nay. 

nhuc dau voi dan rapper di thi lai mua 10 producer san e thi sinh luu ban nhap hoi - anh 0
Quán quân mùa 4 Basick (giữa) là thí sinh đội San E (trái) - Verbal Jint. Cả 2 cùng đăng kí dự thi mùa năm nay.
nhuc dau voi dan rapper di thi lai mua 10 producer san e thi sinh luu ban nhap hoi - anh 0
Á quân mùa 4 Mino ngồi ghế Producer mùa 10.

Một cựu thí sinh khác là Ja Mezz cũng vừa gửi video dự thi Show Me The Money 10 trong cùng ngày với San E. Ja Mezz được biết đến như một thí sinh "lưu ban" khi từng tham gia cả mùa 2, 3, 4 và 6, thậm chí từng đăng kí thi mùa 9 nhưng không vào được vòng trong.

Khán giả đang rất háo hức với sự xuất hiện của Ja Mezz, vì hầu như nam rapper này từng đấu với ai thì người đó cũng là rapper số 1 mùa năm đó, bao gồm Bobby, Basick và Hangzoo. 

nhuc dau voi dan rapper di thi lai mua 10 producer san e thi sinh luu ban nhap hoi - anh 0
Hầu như Ja Mezz cứ đấu với ai là người kia thành Quán quân, gần đây nhất là Hangzoo ở mùa 6.

Cư dân mạng nhận xét, nếu Ja Mezz vào mùa năm nay thì quả là Mnet đang quyết tâm cho dàn Show Me The Money 4 "mở tiệc họp mặt" ở mùa 10, và đội ngũ edit sẽ phải vất vả để tạo drama rồi. 

Quán quân Basick, Á quân Mino, Producer San E rồi đến cựu thí sinh Ja Mezz, liệu còn bao nhiêu nhân vật từ Show Me The Money 4 sẽ đổ bộ mùa năm nay nữa đây? Và liệu mùa 10 tới đây sẽ là "drama" hay "tấu hài"? 

Ngang trái: Quán quân mùa 4 Basick quay lại làm thí sinh, Á quân Mino làm producer

Mino có thực sự xứng đáng làm giám khảo Show Me The Money 10?

Nam rapper Quán quân từng feat cùng Noo Phước Thịnh tài năng như thế nào?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ