YouTuber hát nhạc chế đình đám một thời, có loạt nút Bạc, nút Vàng - bây giờ đâu rồi?

Bản chế từ ca khúc Vợ Người Ta của nhân vật này từng một thời khuấy đảo mạng xã hội.

YouTuber hát nhạc chế đình đám một thời, có loạt nút Bạc, nút Vàng - bây giờ đâu rồi?

Vào thời điểm 6 năm về trước, có lẽ người dùng mạng xã hội dù ở độ tuổi lớn hay bé đều thuộc lòng những câu hát hài hước do YouTuber Củ Tỏi chế lại từ các bài hát đình đám. Bẵng đi một thời gian, cõi mạng dường như đã quên đi nhân vật này vì anh đã thật sự "biến mất".

Củ Tỏi tên thật là Nguyễn Tiến Dũng, cựu sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. Ngoài ca khúc Con Người Ta được cover trên nền nhạc Vợ Người Ta của ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh, Củ Tỏi còn sở hữu thêm nhiều bài hát nổi tiếng khác như: Vì Tôi Còn Ế, Nghe Thật Rất Lầy hay Sau Tết Này.

you tuber hat nhac che dinh dam mot thoi co loat nut bac nut vang bay gio dau roi - anh 0
Củ Tỏi được người hâm mộ nhớ đến là chàng trai vui vẻ, hài hước cùng mái tóc úp ngược đặc trưng

Những bản nhạc của anh không chỉ thu hút người nghe bởi ca từ dí dỏm, biểu cảm hài hước trên gương mặt mà còn vì nội dung mang tính xã hội được Củ Tỏi lồng ghép vô cùng tinh tế. Sau khi ca khúc Con Người Ta nổi tiếng, đã có nhiều cánh cửa cơ hội được mở ra cho nam YouTuber. Chỉ sau một thời gian ngắn, anh đã đạt được hơn 1 triệu người theo dõi trên nền tảng này.

Không chỉ thành công ở lĩnh vực nhạc chế, nam YouTuber còn là diễn viên trẻ đầy tài năng. Các giải thưởng trong lĩnh vực diễn xuất trong khoảng thời gian anh học Đại học chính là minh chứng rõ ràng cho điều đó. 

you tuber hat nhac che dinh dam mot thoi co loat nut bac nut vang bay gio dau roi - anh 0
Củ Tỏi nhận được nút vàng sau khoảng thời gian hoạt động trên YouTube

Có một khoảng thời gian dài Củ Tỏi ngừng đăng clip vì anh cho rằng bản thân đã hết thời, chán với công việc vô nghĩa, lười vác đồ linh tinh tới trường quay. Hiện tại, kênh YouTube Củ Tỏi và cả fanpage hơn 200 nghìn lượt theo dõi đã được anh nhượng lại cho một công ty truyền thông.

Theo đó, anh cho biết bản thân đã chán ngán với hào quang của quá khứ. Điều anh muốn làm bây giờ là theo đuổi con đường kinh doanh. Đặc biệt, trong khoảng thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp, nam YouTuber đã lựa chọn trở thành tình nguyện viên đi chống dịch.

you tuber hat nhac che dinh dam mot thoi co loat nut bac nut vang bay gio dau roi - anh 0
Từ "hiện tượng mạng", giờ đây Củ Tỏi đã trở thành chàng thanh niên dốc hết sức vì cộng đồng

Quay lại rồi đột ngột biến mất, YouTuber "đời đầu" này đang có dự định gì đây?

Có một nữ YouTuber đình đám biến mất khó hiểu

Gương mặt sau trang điểm của người phụ nữ khiến netizen tranh cãi: 'Tiêu chuẩn xấu đẹp bây giờ lạ vậy?'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ