YouTuber A Síng đi Đại Hàn chia sẻ cách học cùng lúc nhiều ngoại ngữ

Ngoài tiếng Anh là ngôn ngữ trung gian phổ biến, anh chàng A Síng còn phải không ngừng trau dồi tiếng Hàn thật tốt

YouTuber A Síng đi Đại Hàn chia sẻ cách học cùng lúc nhiều ngoại ngữ

Trong clip mới nhất, A Síng đi Đại Hàn đã bày ra tips giúp mọi người có thể học nhiều thứ tiếng cùng lúc vẫn đạt được hiệu quả.

A Síng đang theo học ngành Thông – Biên dịch Hàn Việt. Trước đây, trước khi vào học chuyên ngành, anh vẫn hay học tiếng Hàn "chui". Vì sống ở Hàn nên anh có cơ hội học tiếng từ bạn bè, bằng việc xem phim hay nghe ngóng ở các hàng quán đông người. Nói về những cách giúp khắc sâu từ vựng tiếng Hàn, anh cho biết:

Mình thường đến trường sớm hơn một tiếng rưỡi để có thời gian tự học. Đây là khoảng thời gian học hiệu quả nhất trong ngày vì yên tĩnh, có thể tập trung. Trước khi học bài mới thì nên ôn lại nội dung đã học vào hôm trước để nhớ lâu hơn. Mình ôn từ vựng bằng cách ghi các từ vào một app từ vựng có thể xem lại khi cần.

you tuber a sing di dai han chia se cach hoc cung luc nhieu ngoai ngu - anh 0
Vì du học tại Hàn nên anh có môi trường học tiếng Hàn cực kỳ lý tưởng.

Dù khá bận rộn với việc học và công việc, anh vẫn dành thời gian để ôn tập tiếng Anh bên cạnh tiếng Hàn: 

Tuy đang sống ở một đất nước ít sử dụng tiếng Anh, nhưng nó giúp mình "ăn điểm" những khi cần dùng đến.Vì vậy, sau tiếng Hàn, mình vẫn học tiếng Anh đều đặn. Mình thường dành 15 đến 30 phút mỗi ngày để nghe, đọc, ôn lại từ vựng tránh quên kiến thức. Và quan trọng, khi học ngôn ngữ phải biết tự tạo ra môi trường để tiếp xúc với nó nhiều hơn, có thể bằng cách đọc tài liệu, nghe podcast, xem phim tiếng Anh.

you tuber a sing di dai han chia se cach hoc cung luc nhieu ngoai ngu - anh 0
 Nam YouTuber truyền thêm nhiều động lực cho những bạn trẻ có ý định du học Hàn.

Không chỉ thạo tiếng Hàn, giỏi tiếng Anh, A Síng còn gây ấn tướng khi học thêm tiếng Quảng. Anh dành ra ba buổi tối trong tuần để học thêm ngoại ngữ này.

Mình dành 15 đến 20 phút trong ngày để xem những YouTuber người Hồng Kông. Thường những clip như vậy họ sẽ nói tiếng Anh, tiếng Quảng xen kẻ và để thêm phụ đề tiếng Anh. Do đó, mình có thể vừa học tiếng Anh, vừa biết thêm nhiều từ tiếng Quảng.

you tuber a sing di dai han chia se cach hoc cung luc nhieu ngoai ngu - anh 0
Khả năng học ngoại ngữ của anh chàng thật khiến người khác thán phục.

Để học được cùng lúc ba ngoại ngữ. Chàng trai du học sinh có chiến thuật rõ ràng cho từng thứ tiếng anh học.

Đối với tiếng Anh, mình duy trì học mỗi ngày một khoảng thời gian nhất định. Tiếng Hàn thì mình sẽ học cày, học bừa thật tốt để dùng trong cuộc sống và công việc. Còn với tiếng Quảng mình học bằng đam mê và cả sự thích thú. Do đó, hiện tại dù bận rộn nhưng mình vẫn thấy vui.

Chia sẻ về cuộc sống du học sinh ở Hàn Quốc, A Síng đi Đại Hàn là kênh YouTube được nhiều bạn trẻ yêu thích. Được lập vào cuối năm 2018, hiện tại kênh đạt được 320K người theo dõi, 36M lượt xem. Ngoài ra, anh chàng Tô Tôn Thành còn sở hữu trang TikTok 238K follower, 4,2M lượt thích. 

Phát hiện điệu nhảy đáng yêu siêu cấp đang chiếm lĩnh TikTok

Hashtag #Thatim5ngon khiến hội trai xinh gái đẹp mê mệt

Trend lắc hông trên nền nhạc "Hot N Cold" có gì hot mà gây bão TikTok lẫn Reels?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ