Yoo Jae Suk tiết lộ gây sốc về bản thân

Yoo Jae Suk đã tiết lộ bất ngờ về tính cách của anh, khác hẳn với hình ảnh

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình Hangout With Yoo, Yoo Jae Suk và các thành viên khác đã cùng dàn khách mời như Lee Sun Bin, Lee Yi Kyung, Jin Ye làm một bảng test kiểm tra tính cách MBTI.

Bất ngờ hơn, Yoo Jae Suk đã chia sẻ về tính cách của anh khác hẳn với hình ảnh MC quốc dân. MC quốc dân cho biết, anh là người hướng nội. "Tôi cảm thấy khó chịu khi tụ tập với mọi người chỉ để giải toả tâm trạng u ám của bản thân" - Yoo Jae Suk nói.

yoo jae suk tiet lo gay soc ve ban than - anh 0

MC quốc dân của Hàn Quốc, hình ảnh Yoo Jae Suk xuất hiện trong rất nhiều chương trình lớn nhưng anh thừa nhận bản thân chưa bao giờ xem show mình làm cùng với gia đình. Những tiết lộ của nam MC khiến nhiều người bất ngờ bởi Yoo Jae Suk luôn xuất hiện với hình ảnh rạng rỡ, sinh động.

yoo jae suk tiet lo gay soc ve ban than - anh 0

Yoo Jae Suk được khán giả Hàn Quốc gọi là "MC quốc dân hay "thánh Yoo" và đặt niềm tin tuyệt đối vào anh. Thậm chí, có người còn cho rằng nam MC là người đàn ông không bao giờ sai trong mắt khán giả. Sinh năm 1972, Yoo Jae Suk đã có hơn 25 năm hoạt động nghệ thuật và góp mặt trong nhiều chương trình đình đám của Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, anh cũng là nghệ sĩ đi đầu trong việc từ thiện ở Hàn Quốc. Dù thầm lặng hay công khai, số tiền mà nam MC quyên góp để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn luôn khiến khán giả ngưỡng mộ.

'Tình tin đồn' của Kim Jong Kook tham gia Running Man?

Bạn gái Lee Kwang Soo phản ứng ra sao khi Yoo Jae Suk ẩn ý giục cưới?

Khi 'hội người già' Running Man quẩy nhạc Produce 101

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ