Yo Bae phốt trang review phim sử dụng trái phép hình ảnh của cô và nhiều YouTuber nổi tiếng

Yo Bae đã cực kì bức xúc khi biết hình ảnh của cô và các Youtuber nổi tiếng khác bị cắt ghép vào các clip review phim trên một trang Facebook.

Yo Bae phốt trang review phim sử dụng trái phép hình ảnh của cô và nhiều YouTuber nổi tiếng

Việc các Social Star bị lợi dụng hình ảnh với mục đích xấu không phải chuyện hiếm. Bằng chứng là Yo Bae và một vài YouTuber khác như Giang Ơi, Meichan... vừa vô tình trở thành những người review phim "bất đắc dĩ". Nguyên do đến từ trang Facebook có tên Ildikó Nagy Photography.

Cụ thể, hình ảnh của các YouTuber trên kênh cá nhân đã bị ăn cắp và cắt ghép thành ảnh động để sử dụng trong clip review phim của Facebook Ildikó Nagy Photography. Tài khoản trên đã cố tình đưa hình ảnh của Yo Bae và những người khác vào clip với vai trò như một reviewer. Việc này đã khiến cô tức giận và phải đăng tải lên story Instagram để bày tỏ sự bức xúc.

yo bae phot trang review phim su dung trai phep hinh anh cua co va nhieu you tuber noi tieng - anh 0
Cô không giấu được sự phẫn nộ khi hình ảnh của cô và những người khác bị đánh cắp.

Không những lấy hình ảnh trái phép, Ildikó Nagy Photography còn đem chúng ghép vào nội dung không liên quan. Cô đã phải kêu gọi follower báo cáo việc ăn cắp hình ảnh trái phép của trang Facebook này.

yo bae phot trang review phim su dung trai phep hinh anh cua co va nhieu you tuber noi tieng - anh 0
Những YouTuber nổi tiếng khác như Giang Ơi, Meichan, The Present Writer, Sunhyun cũng trở thành nạn nhân. Nhiều clip review của trang đạt lượng tương tác khủng, có những clip lên đến hơn một triệu lượt xem.

Đáng chú ý, tài khoản Facebook Ildikó Nagy Photography chỉ vừa bắt đầu review phim vào giữa tháng 11 năm nay. Nội dung trước đó chủ yếu đều là về hình ảnh gia đình của người nước ngoài. Ngôn ngữ được sử dụng khi đấy cũng không phải tiếng Việt. Trang Facebook này đã ngưng hoạt động một thời gian dài trước khi trở lại với nội dung mới là review phim.

Social Star bị chỉ trích vì phát ngôn không hay về dịch bệnh?

Góc Của Hằng gây tranh cãi với phát ngôn "ai rồi cũng dương tính" trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.

YouTuber Long Ngô bị xử phạt vì phát ngôn xúc phạm cơ quan tổ chức

YouTuber Long Ngô bị xử phạt 7,5 triệu đồng vì phát ngôn sai sự thật trong buổi giao lưu, gặp gỡ của bà N.P.H.

Social Star Phương Uyên lại một lần nữa đáp trả anti fan "cực ngọt"

Thay đổi phong cách khiến nàng Social Star 2k nhận lại vô số chỉ trích, thế nhưng Phương Uyên vẫn luôn tự tin và sẵn sàng đáp trả anti fan.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ